Calm – là ứng dụng thư giãn đầu óc và thiền, giúp người dùng dễ dàng giải tỏa căng thẳng, lo lắng, từ đó góp phần cải thiện trí nhớ và tăng hiệu quả công việc.

Calm – là ứng dụng thư giãn đầu óc và thiền, giúp người dùng dễ dàng giải tỏa căng thẳng, lo lắng, từ đó góp phần cải thiện trí nhớ và tăng hiệu quả công việc.

Dịch vụ mua Themeforest bản quyền uy tín giá rẻ Giá Rẻ - Miễn Phí - Free Calm – là ứng dụng thư giãn đầu óc và thiền, giúp người dùng dễ dàng giải tỏa căng thẳng, lo lắng, từ đó góp phần cải thiện trí nhớ và tăng hiệu quả công việc.
Giá chỉ: 700k/ năm

Ứng dụng Calm là một ứng dụng rất hay, tích hợp nhiều mục bao gồm: hướng dẫn ngồi thiền, hít thở, thư giãn, đọc truyện, âm nhạc cũng như các hiệu ứng âm thanh khác nhau với mục đích giúp người dùng thư giãn và có 1 giấc ngủ ngon. Hiện có rất nhiều ứng dụng dạng này trên Appstore, thậm chí anh em có thể lên zing hay NCT hoặc Youtube cũng có chia sẻ rất nhiều các playlist dạng này. Tuy nhiên, mình đánh giá Calm cao ở mặt nội dung phong phú, update nội dung mới liên tục cũng như giao diện đẹp, trực quan

Nói qua một chút về app Calm này. Ứng dụng này được phát triển vào năm 2012 bởi Michael Acton Smith và Alex Tew. Ứng dụng này đã gọi vốn được 1.5 triệu đô từ quỹ đầu tư Angel vào năm 2017, đồng thời cũng đạt được giải “App of the year” năm 2017 của Apple. Hiện ứng dụng đang có hơn 12 triệu lượt download trên các kho ứng dụng.

Hãy bắt đầu tuần mới của bạn bằng cách cài đặt Calm trên máy và bạn sẽ thấy ứng dụng này mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời như thế nào. Bất cứ lúc nào cảm thấy căng thẳng, lo lắng, hãy mở Calm, lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn thư giãn và bắt đầu lắng nghe những âm thanh nhẹ nhàng để đưa tâm trí của bạn về trạng thái tĩnh. Đó có thể là tiếng chim hót, tiếng sóng vỗ về, tiếng nước chảy hay bất cứ âm thanh thiên nhiên nào bạn mong muốn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng thư giãn Calm
Học cách thiền thông qua các hướng dẫn luyện tập rất đơn giản. Chỉ trong vòng 7 ngày, bạn sẽ dễ dàng nắm được cách để đưa đầu óc về trạng thái tĩnh lặng nhất.
Luyện tập thiền sâu hơn với các bài tập nâng cao trong vòng 21 ngày (chỉ dành cho những người đăng ký Subscription).
Cải thiện giấc ngủ trong vòng 7 ngày với các hướng dẫn luyện tập đi kèm.
Lựa chọn các bài tập thiền theo thời gian, từ 2 đến 30 phút, tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn muốn.
Lựa chọn hình nền thiên nhiên yêu thích để đưa bạn vào trạng thái tập trung nhanh hơn.
16 bản nhạc được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia.
Hữu ích để tăng sự tập trung, sáng tạo, năng lượng, sự tự tin, cải thiện giấc ngủ và nhiều hơn nữa.
Các nội dung mới được cập nhật hàng tháng.

☎️Inbox ngay để được tư vấn nhé!

Bán Áo nỉ Hoodie Divine phiên bản mới nhất 2020 Giá Rẻ Uy Tín Calm – là ứng dụng thư giãn đầu óc và thiền, giúp người dùng dễ dàng giải tỏa căng thẳng, lo lắng, từ đó góp phần cải thiện trí nhớ và tăng hiệu quả công việc.
Bán Tài Khoản Adobe Creative Cloud 2020 bản quyền giá rẻ Giá Rẻ -

Calm – là ứng dụng thư giãn đầu óc và thiền, giúp người dùng dễ dàng giải tỏa căng thẳng, lo lắng, từ đó góp phần cải thiện trí nhớ và tăng hiệu quả công việc.

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *