Download AOE 2 HD Full crack Việt Hóa – Link Tải Google Drive

Lời khen tốt nhất mà tôi có thể dành cho Age of Empires 2: Age of Kings là ngay cả sau ngần ấy năm tôi vẫn chơi và tận hưởng trò chơi này. Ngày nay có rất nhiều trò chơi chiến thuật mà chúng ta tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, mặc dù nó có thể không phải là tốt nhất theo tiêu chuẩn hiện nay, tôi cảm thấy rằng đây là một trò chơi phù hợp với mọi khía cạnh và vẫn là một trong những trò chơi chiến lược bổ ích nhất từng được tạo ra.

Rất nhiều nền văn minh

Điều rất ấn tượng là Age of Empires 2: Age of Kings không chỉ có 18 nền văn minh khác nhau trong trò chơi mà còn mỗi nền văn minh khác nhau như thế nào. Thoạt nhìn, có thể trông giống như chỉ có những khác biệt nhỏ, nhưng sự khác biệt là khá sâu sắc. Mỗi người đều có đơn vị “đặc biệt” của riêng mình. Người Anh có thể bắn cung thành thạo và người Frank có thể gây sát thương nặng bằng cách ném rìu.

Cai trị thế giới theo cách của bạn

Một phần rất lớn của điều làm cho trò chơi này trở nên phổ biến là cách bạn chơi nó tùy thuộc vào bạn. Tôi là kiểu người chơi thích cuốn kẻ thù của mình trước khi chúng có cơ hội trở nên quá mạnh. Điều này có nghĩa là tôi phải tăng rất nhanh và bắt các đơn vị của mình tăng tốc càng nhanh càng tốt. Những người chơi khác có thể muốn thực hiện một cách tiếp cận cân bằng hơn hoặc chọn thứ gì đó có tính phòng thủ hơn. Việc bạn cố gắng chứng tỏ sức mạnh của mình trong trò chơi này như thế nào là tùy thuộc vào bạn.

Gameplay, Điều khiển, Giao diện

Gameplay đã được cải thiện với khả năng xếp hàng xây dựng lại các trang trại và khả năng bắt đầu thu thập tài nguyên ngay lập tức của dân làng sau khi họ đã xây dựng một tòa nhà kiểu sưu tập. Những cải tiến nhỏ này có rất nhiều ý nghĩa. Ví dụ, một khi bạn xây dựng một khu mỏ, các công nhân sẽ bắt đầu khai thác – tương tự như vậy để thu thập thực phẩm và cắt gỗ. Điều này giúp cải thiện năng suất của dân làng và giúp bạn không phải trông trẻ quá nhiều để duy trì hoạt động cho lực lượng lao động của mình (bạn biết dân làng thích nghỉ ngơi như thế nào). Với những cải tiến này, tôi không phải sử dụng nút “dân làng nhàn rỗi” nữa.

Có bốn chiến dịch mới để kiểm tra dũng khí của bạn: Attila the Hun, El Cid, Montezuma và Battles of the Conquerors. Mỗi trò chơi đủ đơn giản để chơi ngay trên phần cài đặt dễ dàng, nhưng vẫn cung cấp nhiều thử thách khi mức độ khó tăng dần. Bạn tốt như thế nào? Chỉ có một cách để tìm ra. Sau khi bạn đã cài đặt bản mở rộng này, hãy nhảy vào một bản đồ ngẫu nhiên và xem các loại địa hình mới và các loại bản đồ độc đáo. Có một số điều bất ngờ, vì vậy hãy sẵn sàng cười, “ya sẽ” (gợi ý).

Link Download AOE 2 HD Full PC [ 2gb]

Bản full HD (nhưng không chơi được mạng LAN)

Link Google Drive

Bản full HD có quân Việt Nam (nhưng không chơi được mạng LAN)

Link Fshare Pass giải nén : friend.com.vn

Bản thường (có thể chơi được qua mạng LAN

Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt và chơi AOE 2 HD các phiên bản

Hướng dẫn Bản full HD (nhưng không chơi được mạng LAN)

Bước 1: Download game về máy theo link ở bên trên và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click vào file friend.com.vn để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn click vào Next để tiếp tục

tải aoe 2

Bước 4: Chọn đường dẫn cài đặt game. Tốt nhất là bạn nên chọn ổ đĩa C:// nhé (ổ cài win) để tránh xảy ra lỗi. Sau đó click vào Install để tiến hành cài đặt

Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút

download đế chế 2

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn click vào Finish để kết thúc.

Bây giờ thì vào game và trải nghiệm thôi.

Hướng dẫn Bản full HD có quân Việt Nam (nhưng không chơi được mạng LAN)

Bước 1 : Các bạn download về tiến hành giải nén file iso hoặc mount luôn với win 10

Bước 2 : chạy file friend.com.vn để tiến hành giải nén game

Bước 3 : Copy toàn bộ file trong thư mục [email protected] chèn vào thư mục cài đặt

Bước 4 : Để không bị lỗi game “Fatal Storage Point 3 logs does not exist” . Nhấn chuột phải vào icon chọn Properties , Chạy với quyền Administrator như hướng dẫn hình bên dưới.

Vào game và thưởng thức

Hướng dẫn bản thường, có thể chơi được qua mạng LAN

Đây là phiên bản Portable, dung lượng chỉ khoảng 300mb, anh em tải về giải nén là có thể chơi ngay, không cần cài đặt tốn thời gian. Khi download về máy xong, anh em chỉ cần giải nén file, sau đó vào thư mục giải nén, chạy file friend.com.vn là có thể chơi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *