Download thư viện Photoshop cho phối cảnh kiến trúc miễn phí

Với một kiến trúc sư, khi thể hiện một công trình bằng việc vẽ tay thường mất rất nhiều thời gian, do đó việc áp dụng Photoshop vào trong dự án của mình điều một điều rất cần thiết. Nhưng nếu bạn đang tìm tài liệu giúp dự án của mình trở nên thực tế hơn thì trong bài viết này chúng mình sẽ giúp bạn.

Photoshop giúp cho một kiến trúc sư là một kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của kiến trúc sư lên một đỉnh cao mới mà không cần phải đầu tư một bộ máy tính với cấu hình khủng long để có thể phục vụ render mất hàng giờ đồng hồ. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giúp bạn download thư viện Photoshop cho phối cảnh kiến trúc dễ dàng nhé.

download thư viện photoshop cho kiến trúc

Lợi ích của sử dụng Photoshop vào trong kiến trúc là gì?

Tiết kiệm thời gian để hoàn thành cho chủ đầu tư

download thư viện photoshop cho kiến trúc

Thường thì khi bạn sử dụng PTS vào trong các dự án cao tầng hay đồ án công trình công cộng hơn là trong nhà dân, bởi lẽ các công trình lớn sẽ có 1 góc rộng và góc tổng thể. Việc nhồi nhét hàng trăm cây cối, ô tô bằng 3D, đèn giao thông chỉ để phục vụ cho 1 hoặc 2 góc nhìn của một dự án là một hành động không được thông minh cho lắm, nhất là khi mà deadline đồ án đã cận kề. Một cao thủ photoshop kiêm luôn kiến trúc sư chắc chắn sẽ khiến điều đó trở nên đơn giản hóa đi rất nhiều.

Tiếp đến là render 3D các view lớn thường có sự xuất hiện quá nhiều vật thể, việc đó sẽ khiến thời gian render lâu hơn rất nhiều. Trong khi với việc bạn dùng photoshop cho kiến trúc sư, thì chỉ cần tập trung chỉnh sửa vật liệu, màu sắc cho các công trình chính là đủ. Sau đó các vật thể phụ sẽ được dùng photoshop cho kiến trúc sư là chính. Tưởng tượng bạn render một phối cảnh mất 15-20h thì trong khi việc chỉnh PTS sẽ khiến bạn chỉ mất 15-20 phút là chủ yếu.

Hiện nay trên mạng cũng đã có rất nhiều bộ thư viện photoshop cho kiến trúc sư lung linh và đẹp, nên khiến thời gian edit ảnh kiến trúc được rút ngắn một cách đáng kể.

Nâng cao giá trị thẩm mỹ bản thân

Một kiến trúc sư nào có khả năng vẽ photoshop đẹp thì hầu hết là những người có cái nhìn vô cùng điêu luyện và tinh tế về màu sắc và bố cục. Do đó, bạn nên rèn luyện kỹ năng này nhất là khi làm đồ án hồi sinh viên. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm nội thất sau này đấy.

Tạo sự khác biệt so với các dự án xung quanh

Trong khi phần lớn đi theo xu thế 3D hóa, thì riêng bạn khi chơi photoshop cho kiến trúc sư. Nếu bạn làm đẹp, sẽ đảm bảo sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với những dự án xung quanh nếu trong cùng một cuộc thi kiến trúc.

Hướng dẫn Download thư viện Photoshop cho phối cảnh kiến trúc dễ dàng nhanh chóng

download thư viện photoshop cho kiến trúc

Dưới đây mẫu mà các bạn có thể download thư viện Photoshop cho phối cảnh kiến trúc về xem và sử dụng cho những công trình thích hợp với từng dự án. Chúng mình xin tổng hợp các thư viện photoshop quy hoạch dùng cho chuyên ngành kiến trúc, hi vọng với bộ thư viện này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn sinh viên cũng như các kiến trúc sư có thể sử dụng tốt nhất cho công trình của mình.

Download file thư viện photoshop quy hoạch, file photoshop phối cảnh tổng thể ở đây:

 • Link down thư viện photoshop thể hiện mặt bằng quy hoạch
 • Link down thư viện photoshop thể hiện ghép mặt bằng tổng thể:
 • Link down thư viện photoshop dùng để ghép phối cảnh quy hoạch và thiết kế cảnh quan:
 • Link down thư viện bao cảnh quy hoạch:
 • Link down thư viện cảnh quy hoạch, bao cảnh cảnh quan, thư viện photoshop cảnh quan:
 • Link down File photoshop phối cảnh cảnh tổng thể:
 • Link down File phối cảnh quy hoạch PSD, phối cảnh lớn:
 • Link down thư viện bao cảnh, thư viện photoshop phối cảnh chung cư, kiến trúc, thư viện photoshop hậu kỳ:
 • Link down Thư viện photoshop nội thất cổ điển:
 • Link down Thư viện Photoshop người:
 • Link down Thư viện Photoshop người:
 • Link down Thư viện photoshop tổng hợp, chất lượng ảnh cao:

Kết luận

Tóm lại nếu một người đầu tư hoặc chủ nhà nhìn vào một bản vẽ 2d, nếu không phải là người trong nghề thì sẽ rất không thể hình dung ra được công trình xây dựng của mình sẽ như thế nào khi hoàn thành. Lúc này khách hàng sẽ không biết nên thay đổi những chi tiết nào cho phù hợp. Tuy nhiên với một bản phối cảnh 3D thì khác, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng nhìn được chính xác công trình của mình sẽ ra sao, hình dạng thế nào sau khi hoàn thành. Và tất nhiên cũng sẽ có thể thay đổi bất cứ chi tiết nào bạn muốn chỉ cần trao đổi với kiến trúc sư là bạn. Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng những điều phù hợp nhất.

Hy vọng với bài viết chia sẻ cách download thư viện Photoshop cho phối cảnh kiến trúc sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thiện được dự án của mình nhé!.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *