Download Zing Mp3 cho Nokia Mới nhất – Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến t

Thông qua Zing Mp3 cho Nokia, người dùng có thể nắm bắt được thông tin và có thể nghe ngay top 40 ca khúc hot trong tuần dựa trên số lượt nghe và bình chọn từ cộng đồng giải trí âm nhạc Zing Mp3. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng theo dõi các xu hướng âm nhạc tại thị trường Việt Nam, Châu Á và Âu Mỹ nhờ bảng liệt kê những ca sĩ/Nhóm nhạc đang hot. Tính năng tìm kiếm kho nhạc có đến hàng triệu bài hát sẽ cho bạn cơ hội thỏa sức tìm kiếm và khám phá nhiều dòng nhạc thú vị.

zing mp3 cho nokia

Download Zing Mp3 cho Nokia – Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên Nokia

Tinh năng My Playlist trên Zing Mp3 cho Nokia cho phép người dùng nghe được những playlist của mình đã tạo trên Zing Mp3, đồng thòi chức năng Bookmark bài hát cho phép bạn nghe lại những bài hát yêu thích đã được bookmark. Đây cũng là tiện ích để bạn có thể đọc những tin tức âm nhạc mới nhất, nghe nhạc offline và đồng bộ bài hát từ Playlist online trên Zing Mp3 về máy.

Ngoài hỗ trợ cho dòng điện thoại Nokia, Zing Mp3 còn hỗ trợ trên cả iOS và Android, các bạn có thể tải Zing Mp3 cho iOS hoặc Zing Mp3 cho Android, tùy vào thiết bị mà mình đang sử dụng nhé.

Để nghe nhạc trên thiết bị Sony, công cụ Sony Music Center sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn, ưu điểm của Sony Music Center là cho phép bạn phát các bản nhạc bao gồm cả các bài hát độ phân giải cao trên Smartphone, phát các file nhạc từ CD, USB.

zing mp3 cho nokia 2

Tải Zing Mp3 cho Nokia – Ứng dụng nghe nhạc, tìm bài hát mới nhất

Với thiết kế giao diện chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng nổi bật, Zing Mp3 cho Nokia như mang cả thế giới âm nhạc đến chiếc điện thoại Nokia của bạn. Không chỉ là những bản nhạc yêu thích, tiện ích còn cập nhật những bài hát mới, những bài hát hot nhất từ nhiều nền âm nhạc nổi tiếng trên thế giới, giúp bạn luôn bắt kịp xu hướng của thời đại.

Để tìm kiếm và xem các video trên Android, bạn có thể sử dụng tiện ích Vuclip Search với kho video phong phú từ nhiều nguồn khác nhau, bên cạnh đó Vuclip Search còn có tính năng chia sẻ video với bạn bè.

Để chơi game giải trí bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Zing Play với hệ thống game đa dạng các thể loại, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, ngoài ra Zing Play còn có giao diện khá đẹp và thân thiện, nhiều sự kiện và hoạt động để người chơi tham gia.

  • Link: tải ZingPlay

Các tính năng chính của Zing Mp3 cho Nokia:

– Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho điện thoại Nokia

– Nghe những ca khúc hot nhất do cộng đồng bình chọn

– Cập nhật xu hướng âm nhạc mới nhất

– Tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện.

– Nghe những bài hát yêu thích nhanh chóng

– Hỗ trợ nghe nhạc Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.