Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

Điện thoại RAM thì ít mà có đến cả trăm cái ứng dụng trong máy, cái nào cũng không muốn xóa mà có khi cả tháng mới động đến 1 lần. Vậy phải sử dụng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào để đáp ứng được cường độ trên đây ? Hãy thử top 5 các ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android tốt nhất hiện nay theo đánh giá của người dùng để biết xem đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot

Top ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android tốt nhất

1. CCleaner

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 2

>> Tải CCleaner cho Android về tại đây.

Nhắc đến các ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android mà không nhắc đến CCleaner đầu tiên thì quả thực danh sách đó không phải là chuẩn nhất bởi đây chính là công cụ đắc lực nhất không chỉ trên máy tính mà còn cả trên điện thoại. Tự bản thân bạn cũng có thể cảm nhận thấy điều này bằng lượt tải khủng khiếp của phần mềm này.

Trên thực tế các phiên bản trước của CCleaner không hề có tính năng tắt ứng dụng chạy ngầm, nhưng phiên bản mới nhất hiện nay đã bổ sung chức năng này để CCleaner trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Các tính năng chính của CCleaner:

– Dừng ngay các tác vụ đang chạy với Task Killer.- Tính năng Dừng ứng dụng hàng loạt sẽ dừng các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi bạn tự tay mở lại.- Kiểm tra xem ứng dụng nào tiêu tốn nhiều dữ liệu.- Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả- Gỡ bỏ ứng dụng- Dọn dẹp Registry- Vệ sinh trình duyệt và tăng tốc truy cập Internet- Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng

2. Power Clean

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 3

– Tải Power Clean cho Android tại đây.

Một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android hiện nay không hề thua kém CCleaner mà lại có giao diện tối ưu, dễ sử dụng và đẹp mắt đó chính là Power Clean. Power Clean, một ứng dụng Làm sạch & Tối ưu hóa chuyên nghiệp cho Android, lựa chọn hàng đầu cho những chiếc điện thoại với lượng RAM ít ỏi. Sử dụng các kỹ thuật quét rác hàng đầu kèm theo nhiều công nghệ được bổ sung giúp xóa rác rất mạnh, tăng tốc nguồn nhanh chóng và làm mát CPU tối đa. Không những thế Power Clean còn loại bỏ triệt để tình trạng lạm dụng thanh Notification hiện nay.

Các tính năng chính của Power Cleam:

– Loại bỏ bộ nhớ bị đầy, xóa rác hay các bộ nhớ đệm trong máy.- Phân tích mức sử dụng pin và buộc dừng các ứng dụng đang làm hao pin để tiết kiệm điện, tăng tốc thiết bị chỉ bằng một lần chạm.- Dừng các ứng dụng đang quá nóng để làm giảm nhiệt độ CPU.- Chặn các thông báo rác và tập hợp chúng lại với nhau để duy trì khu vực lưu thông báo thông thoáng.- Công cụ tăng tốc bộ nhớ máy điện thoại.- Khóa các ứng dụng cần được bảo mật.- Quản lý các ứng dụng sử dụng trong điện thoại.- Tìm và loại bỏ các bức ảnh trùng lặp

3. Avast Cleanup

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 4

– Tải Avast Cleanup cho Android tại đây.

Avast Cleanup là ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android,dọn dẹp dung lượng trống trong điện thoại. Avast Cleanup xóa bỏ các tập tin còn sót lại và gỡ các ứng dụng không sử dụng chỉ bằng một thao tác nhấn để điện thoại nhanh hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn.Avast Cleanup tối ưu hóa hiệu suất và tăng tốc điện thoại bằng cách dọn dẹp rác trên di dộng.

Các tính năng chính của Avast Cleanup:

– Dọn dẹp tập tin còn sót lại- Dọn dẹp bộ nhớ đệm, phương tiện và các tập tin khác- Chặn các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi quyết định mở lại.- Avast Cleanup nhanh chóng phân tích dung lượng bộ nhớ của điện thoại và xóa tất cả dữ liệu không cần thiết.- Tính năng Dọn dẹp An toàn thông minh giúp nhanh chóng dọn dẹp các dữ liệu không cần thiết.- Gỡ ứng dụng bằng một thao tác nhấn để dọn dẹp dung lượng trống, tăng tốc và chấm dứt tình trạng trễ trên thiết bị Android.

4. Advanced Task Manager

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 5

– Tải Advanced Task Manager cho máy tính tại đây.

– Tải Advanced Task Manager APK tại đây.

Advanced Task Manager là ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android cũng như Windows, Advanced Task Manager giúp bạn thống kê và hiện thị chi tiết nhất các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính. Hiện thị các thông tin như tên chương trình, ứng dụng, dung lượng bộ nhớ chương trình sử dụng… Ngoài ra phần mềm còn hiện thị chi tiết các chương trình chạy ẩn không được khởi động bởi người dùng.

Những tính năng chính của Advanced Task Manager:

– Quản lý toàn bộ mọi hoạt động của các ứng dụng trên hệ thống máy tính hiệu quả.- Bảo vệ hệ thống bằng báo động khi có các ứng dụng nhiễm virus của spyware, malware, trojan … hoạt động.- Hoạt động riêng biệt và không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trong hệ thống.- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng nó.- Công cụ tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

5. Greenify

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 6

– Tải Greenify cho Android tại đây.

Greenify trong nằm vừa qua được cho là một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android tốt nhất dành cho các máy RAM yếu cũng như hạn chế tình trạng ăn pin của các ứng dụng chạy ngầm. Với Greenify người dùng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi cơ chế hoạt động của Greenify sẽ đóng mọi ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng và cho phép bạn kích hoạt lại khi nào muốn.

Trên đây là top các ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android friend.com.vn muốn giới thiệu đến bạn để có một chiếc điện thoại mượt mà nhất. Android là một hệ điều hành tuyệt vời nhưng chúng ta vẫn còn phải tăng tốc Android bởi vẫn còn rất nhiều hạn chế, các giải pháp tăng tốc Android chỉ là tạm thời và hy vọng các phiên bản sau Google sẽ cải tiến hệ điều hành này tối ưu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *