Hack não với tình tay 4 ở &quotHải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu&quot: Đặng Luân và anh trai yêu cùng một cô?

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu cuối cùng cũng chính thức lên sóng sau bao lần lỡ hẹn với khán giả. Bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc, kể về hành trình chấn hưng sự nghiệp nhà họ Lãng của nhị thiếu gia Lãng Nguyệt Hiên (Đặng Luân) cùng mối tình nhiều trắc trở với cô gái bí ẩn Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng). Trong phim, khán giả được phen “rối não” với chuyện tình “tay tư” của các nhân vật chính.

1. Nguyệt Hiên – Hải Đường: Thích nhưng không đến được với nhau

Vì một sự cố bất ngờ mà Lãng Nguyệt Hiên và Cố Hải Đường trở thành oan gia, cứ gặp là lại đấu khẩu. Hai người cứ giống như nước với lửa, anh anh tôi tôi không ai chịu nhường ai. Ví như lần Cố Hải Đường đến xưởng mỹ phẩm Lãng gia phỏng vấn, Lãng Nguyệt Hiên lấy danh nghĩa giám khảo của mình không dưới một lần làm khó, trêu chọc cô nàng này.

Hack não với tình tay 4 ở Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu: Đặng Luân và anh trai yêu cùng một cô? - Ảnh 1.

Hải Đường – Nguyệt Hiên có duyên nhưng không phận.

Thế nhưng từ oan gia Hải Đường – Nguyệt Hiên dần bị đối phương thu hút rồi đem lòng yêu nhau. Cố Hải Đường cũng được bố mẹ Lãng Nguyệt Hiên nhắm làm con dâu, nhưng trớ trêu thay chú rể không phải Nguyệt Hiên mà lại là anh cả Nguyệt Minh.

2. Hải Đường – Nguyệt Minh: Tình yêu từ một phía, hôn nhân không hạnh phúc

Lãng Nguyệt Minh là cậu cả nhà họ Lãng, lúc nhỏ anh vốn là một đứa trẻ đẹp trai người gặp người thích, còn thông minh, tính tình ấm áp dịu dàng. Thế nhưng vì một trận hỏa hoạn mà gương mặt Nguyệt Minh bị hủy, gây ra ám ảnh tâm lý khiến anh chàng này luôn sống khép mình.

Hack não với tình tay 4 ở Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu: Đặng Luân và anh trai yêu cùng một cô? - Ảnh 5.

Lãng Nguyệt Minh.

Hải Đường bị chính người mình yêu lừa cưới anh trai.

Cố Hải Đường vì tài năng trong lĩnh vực làm đẹp mà được mời về Lãng phủ chăm sóc Lãng phu nhân. Với tính tình khéo léo hoạt bát của mình, Cố Hải Đường đã giúp Nguyệt Minh dần bước ra khỏi “cái kén” bấy lâu nay. Anh chàng lần đầu biết yêu nhưng lại vì tự ti ngoại hình mà phạm phải sai lầm: Lừa Hải Đường kết hôn. Cụ thể, Nguyệt Minh đã nhờ Nguyệt Hiên “cua” Hải Đường nhưng người kết hôn với cô gái này lại là mình. Chính điều đó đã tạo nên một bi kịch hôn nhân của hai người: Tình yêu từ một phía, hôn nhân không hạnh phúc.

3. Nguyệt Hiên – Mạc Hoạ: Tình yêu đơn phương

Mạc Họa là thiên kim tiểu thư của Tổng tư lệnh thành Côn Dương. Cô nàng này này vốn đã có tình cảm với Nguyệt Hiên từ lâu nhưng mãi không dám bày tỏ, hết lần này đến lần khác nhờ bạn thân Cố Hải Đường trang điểm xinh đẹp cho mình để gây ấn tượng với crush. Thế nhưng, Lãng Nguyệt Hiên lại không may mảy có chút cảm tình nào với vị tiểu thư này mà mọi sự chú ý của anh đều dành hết lên người Cố Hải Đường.

Hack não với tình tay 4 ở Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu: Đặng Luân và anh trai yêu cùng một cô? - Ảnh 8.

Mạc Họa.

Mạc Họa yêu Nguyệt Hiên mà không được hồi đáp.

4. Nguyệt Minh – Nguyệt Hiên: Tình anh em chắc có bền lâu?

Biên kịch Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu cũng thật biết cách làm cho người xem “sôi máu” khi luôn đưa các nhân vật vào mối tình “tay tư” rắc rối nhiều đau khổ. Trong đó éo le nhất phải kể đến tình cảnh hai anh em họ Lãng cùng yêu một cô gái.

Vì yêu mà hai người sinh hận?

Tình cảm anh em của Lãng Nguyệt Minh và Lãng Nguyệt Hiên vô cùng tốt, cũng vì vậy mà Nguyệt Minh mới tin tưởng kể hết tình cảm của mình dành cho Hải Đường với em trai. Nguyệt Hiên vốn yêu Hải Đường trước nhưng lại bất đắc dĩ phải tát thành cho Hải Đường với anh trai. Sau khi Nguyệt Minh và Hải Đường kết hôn, anh chàng này biết được tình cảm của Nguyệt Hiên đối với Hải Đường, cũng từ đó nãy sinh nhiều hiểu lầm, khiến tình cảm anh em có nguy cơ rạn nứt.

5. Mạc Họa – Cố Hải Đường: Tình bạn có vì tình yêu mà rạn nứt

Trong lễ thành niên, Cố Hải Đường đã giúp Mạc Họa trang điểm, hai người lần đầu gặp nhưng lại như quen từ lâu, dần trở thành chị em thân thiết. Mach Họa không ngại ngần tâm sự tình cảm của mình dành cho Nguyệt Hiên với Hải Đường. Cô nàng còn luôn tin tưởng, nhờ bạn tốt giúp mình trở nên xinh đẹp để ghi điểm trong mắt crush.

Còn gì khó xử hơn khi cả hai cùng thích một người?

Thế nhưng trớ trêu thay, Mạc Họa có tình cảm với Nguyệt Hiên nhưng Lãng Nguyệt Hiên lại đem lòng yêu Hải Đường. Liệu rồi câu chuyện về tình yêu và tình bạn của Mạc Họa và Hải Đường sẽ đi về đâu?

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu bắt đầu chiếu những tập đầu tiên vào ngày 24/10, từ thứ 5 đến thứ 7 mỗi ngày 2 tập trên Mango TV.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tiếc cho cặp đôi nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguyệt Hiên – Hải Đường

Nguyệt Minh – Hải Đường

Nguyệt Minh – Nguyệt Hiên

Nguyệt Hiên – Mạc Họa

Mạc Họa – Hải Đường

Hack não với tình tay 4 ở "Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu": Đặng Luân và anh trai yêu cùng một cô? Hack não với tình tay 4 ở "Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu": Đặng Luân và anh trai yêu cùng một cô?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *