Hướng dẫn cài bảo mật vân tay trên HP Elitebook – LT LÊ SƠN

Có khá nhiều bạn hỏi cách cài vân tay cho các dòng máy Hp tại Laptop Lê Sơn. Vì vậy hôm nay Lê Sơn xin hướng dẫn cài đặt bảo mật vân tay HP Eliebook. Hoặc các dòng tương tự có vân tay tại bài viết này.

Các Bước Cài Bảo Mật Vân Tay Trên HP Elitebook

BƯỚC 1: Tải và cài đặt chương trình Bảo Mật Vân Tay Trên HP Elitebook

Đầu tiên, mình thấy có nhiều bạn không biết làm sao để cài đặt ứng dụng HP Client Security. Để cài được ứng dụng này các bạn chú ý phải cài ứng dụng này trước tải ở đây Sau đó mới tiếp tục cài Driver Validity Fingerprint Sensor Driver Tiếp đến cài tiếp HP Drive Encryption Software, HP File Sanitizer, HP Computrace, HP Device Access Manager. Nếu các bạn cài mấy cái này trước thì sẽ bị lỗi khi cài đặt Client Security.

BƯỚC 2: Chạy chương trình vừa cài đặt

Sau khi cài đặt, các bạn khởi động lại máy rồi bật ứng dụng HP Client Security Manager lên.

Hướng dẫn cài bảo mật vân tay trên HP Elitebook

Hướng dẫn cài bảo mật vân tay trên HP ElitebookHướng dẫn cài bảo mật vân tay trên HP Elitebook

BƯỚC 3: Tạo password recovery

Tiếp đến là bước tạo password recovery đề phòng trường hợp bạn bị thương cả hai tay và chẳng nhớ nỗi password, thì HP cho phép bạn tạo 3 câu hỏi bí mật và câu trả lời để đăng nhập

Hướng dẫn cài bảo mật vân tay trên HP Elitebook

Màn hính làm việc chính của HP Client Security. Trong này có nhiều tính năng bảo mật mà rất cần thiết cho công việc.

Hướng dẫn cài bảo mật vân tay trên HP Elitebook

Đầu tiên là ứng dụng Password Manager, ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý password tài khoản trong các trang web được lưu trong cookies của trình duyệt. Đầu tiên bạn bấm vào nút Import and export. sau đó chọn trình duyệt rồi click chọn các tài khoản cần quản lý, sau đó bấm Import và đợi.

hppassmanager zpsuc9seyif 1 Laptop Lê Sơn

Mỗi lần bạn cần truy cập vào một tài khoản nào đó bạn chỉ việc quét ngón tay lên đầu đọc vân tay, trình Password Manager sẽ tự động được gọi lên. Và bạn chỉ việc chọn tài khoản trên web mình cần truy cập. tính năng này giúp bạn không phải ngại mất tài khoản khi cần đăng nhập ở chỗ đông người.

Hướng dẫn cài bảo mật vân tay trên HP Elitebook

Giới thiệu tính năng file Sanitizer

Tính năng file Sanitizer, một tính năng khá hữu ích, khi bạn cần xóa một dữ liệu nhạy cảm, thì chỉ cần click chuột phải, chọn Shred – HP FIle Sanitizer, dữ liệu sẽ bị xóa mà không lo bị phục hồi được.

hpdevicemanagerchinh zpstk6bj0j2 1 Laptop Lê Sơn

Với tính năng Device Access Mangager, bạn có thể quản lý, cho phép dử dụng, không sử dụng hay chỉ được đọc dữ liệu trên từng thiết bị cụ thể, như DVD, USB, các cổng giao tiếp v.v..

Ngoài ra, HP còn trang bị thêm tính năng mã hoá dữ liệu cho từng phân vùng ổ cứng, Drive Security. Tính năng này giúp dữ liệu không bị truy cập khi bạn mất máy, kẻ gian không thể truy cập nếu mang qua một máy khác.

Video Hướng Dẫn Cài Bảo Mật Vân Tay Trên HP Elitebook

Dưới đây là một video hướng dẫn chi tiết cách cài bảo mật vân tay trên HP Elitebook. Video được thực hiện bởi team kỹ thuật Laptop Lê Sơn. Các bạn có đóng góp hay thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ đến Lê Sơn để được hỗ trợ tận tình nhất. Lê Sơn xin cảm ơn!

Link Tải Phần Mềm Cài Bảo Mật Vân Tay Trên HP Elitebook

Một số dòng sản phẩm HP Elitebook của Laptop Lê Sơn.

HP EliteBook Folio 1040 G3

Laptop_Leson_Folio_1040_G3_01

– HP Elitebook 840 G2 –

HP Elitebook 840 G2 Laptop Lê Sơn

HP Elitebook 840 G3

Laptop Lê Sơn HP Elitebook 840 G3 01

HP Elitebook 840 G1

Laptop Lê Sơn HP Elitebook 840 G5 Laptop Lê Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *