Kiếm tiền từ các ứng dụng di động ngay trên máy điện thoại – friend.com.vn

Nhiều người đã biết về các tính năng kiếm tiền online như tạo website hay kênh YouTube để kiếm tiền từ quảng cáo, điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức cũng như ý tưởng thì mới có thể kiếm tiền được từ các đơn vị này. Nhưng nhiều người không biết bằng chỉ cần tải một số ứng dụng về máy là có thể kiếm được tiền một cách đơn giản.

>>> Tham khảo thêm: Ứng dụng hay: Bamboo Wallet – Kiếm tiền đơn giản

Kiếm tiền với một điện thoại Android cũ

1.Slidejoy

kiem-tien-tu-cac-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai

Slidejoy

Với ứng dụng này người dùng có thể kiếm được tiền bằng việc mở màn hình hằng ngày, mỗi lần mở khóa màn hình người dùng sẽ được tặng một khoản tiền nhỏ và mỗi tháng bạn có thể kiếm được 5 – 15 USD từ ứng dụng này.

2. Pact

kiem-tien-tu-cac-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai

Vừa tập luyện vừa kiếm tiền với Pact

Với phần mềm này bạn có thể vừa kiếm được tiền lại vừa giữ gìn được sức khỏe của mình. Đây là một ứng dụng tập luyện thể thao và người dùng phải đăng ký chế độ luyện tập với nó cũng như cam kết sẽ luyện tập đúng mục tiêu. Nếu bạn thực hiện đầy đủ các cam kết thì bạn có thể nhận được 5 USD còn nếu bạn không giữ đúng cam kết của mình thì bạn sẽ bị phạt 5 USD. Còn chờ gì nữa, hãy cài đặt ngay nếu bạn muốn vừa giữ gìn sức khỏe vừa muốn kiếm tiền.

3. App Trailer

kiem-tien-tu-cac-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai

Xem ứng dụng và kiếm tiền

Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem các đoạn trailer của những ứng dụng khác hoặc các bộ phim, game. Khi xem trailer xong bạn có thể nhận được tiền từ nó và số tiền này sẽ được tích lũy vào tài khoản của bạn và người dùng có thể rút trực tiếp từ Paypal.

4. Viggle

kiem-tien-tu-cac-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai

Vừa nghe nhạc vừa kiếm tiền

Đối với những người đam mê nghe nhạc cũng như xem phim thì đây là cơ hội giúp họ kiếm tiền mà không phải đầu tư gì cả. Chỉ đơn ginả là khi nghe nhạc hay xem phim thì bạn hãy đồng thời bật ứng dụng này lên, nó sẽ thực hiện điều tra xem bạn thích nghe và xem loại nhạc hay dòng phim gì và nó sẽ trả tiền cho bạn qua tài khoản.

5. Inbox Dollars

kiem-tien-tu-cac-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai

Tham gia khảo sát để kiếm tiền

Đây là ứng dụng khảo sát nhu cầu của người dùng, bạn chỉ cần tải về và tham gia trả lời về các trình duyệt internet hay chơi game và người dùng sẽ được nhận tiền từ nó. Mỗi khi được 30$ thì người dùng có thể yêu cầu thanh toán.

6. Survey On The Go

kiem-tien-tu-cac-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai

Khảo sát và kiếm tiền

Survey On The Go sẵn sàng trả cho bạn từ 0,25 USD đến 5 USD cho mỗi lần bạn trả lời các bản khảo sát. Dữ liệu khảo sát do các công ty, chiến dịch chính trị và các công ty nghiên cứu thị trường đưa ra. Các bản khảo sát này chỉ tốn của bạn vài phút và tiền sẽ được trả qua PayPal.

7. Bookscouter

Nếu bạn muốn bán sách cũ của mình thì có thể sử dụng ứng dụng Bookcouter để bán chúng. Bạn chỉ cần scan lại cuốn sách hoặc nhập mã vạch của nó vào và đăng lên, ứng dụng sẽ tự động tìm trang web để rao bán nó sau đó sẽ thanh toán tiền cho bạn. Nếu bạn tìm được một người mua thì hãy thông báo hình thức vận chuyển cho họ và người mua sẽ trả phí vận chuyển.

8. TaskRabbit

Các “Tasker” sử dụng ứng dụng và website Task Rabbit để kiếm thêm thu nhập từ những kỹ năng mình giỏi. Sau khi được chấp nhận là một Tasker, bạn được phép chọn mức “lương” mình sẽ được trả cho mỗi giờ lao động, thông thường là 30 USD/giờ. Các công việc trên TaskRabbit bao gồm làm việc vặt, làm đồ gỗ, gói quà, lái xe, dẫn chó đi dạo, tổ chức sắp xếp. Những người cần bạn sẽ liên hệ với bạn qua TaskRabbit.

Có thể bạn quan tâm: Sạc dự phòng Lenovo, Mobiistar Prime 508 Lite, Mobiistar Lai 504K, Gionee Elife S5.5, Gionee L800, Nexus 6, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 535

CTV Kỳ

Nguồn: businessinsider.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *