Lazada Express giao hàng trong bao lâu? Miễn phí không và có thường xuyên chậm trễ không? | friend.com.vn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các chính sách về giao hàng là vấn đề khiến khá nhiều người phân vân khi mua hàng tại Lazada, chính vì thế, chúng tôi lập topic này để trả lời một số thắc mắc của người dùng về các vấn đề liên quan đến việc giao nhận hàng khi mua hàng trên Lazada.

Lazada giao hàng mấy ngày, có giao hàng thứ 7 và chủ nhật không?

Lazada Express

Lazada Express (LEX) là đơn vị giao nhận hàng chính thức của Lazada

Theo quy định, Lazada giao hàng tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật và các ngày lễ, tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước.

Lazada giao hàng lúc mấy giờ?

lazada giao hàng lúc nào

Thời gian giao hàng, và đơn vị giao hàng sẽ được Lazada cung cấp chi tiết trong thông tin đặt hàng

Tùy từng đơn vị vận chuyển mà thời gian giao hàng có khác nhau, cụ thể:

+ Đơn hàng do Lazada Express (LEX) giao hàng: từ 9 – 18h hàng ngày

+ Đơn hàng do VNPost: thời gian từ 8 – 17h hàng ngày

Ngoài ra, đối với một số gian hàng trực tiếp giao hàng thì thời gian sẽ tùy thuộc quy định giao hàng của đơn vị đó, cụ thể người dùng check tại email nhận được. Bên cạnh đó, người mua cũng có thể thỏa thuận với nhân viên giao hàng để có thời điểm nhận hàng tốt nhất trong trường hợp nhân viên giao hàng gọi điện cho bạn nhưng bạn chưa sẵn sàng nhận hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là nếu bạn đặt mua nhiều món hàng cùng lúc thì các món hàng này cũng được giao riêng rẽ từng sản phẩm chứ không phải cùng lúc giao tất cả các mặt hàng mà bạn đã đặt.

Lazada giao hàng đến bao nhiêu tỉnh thành?

Hiện tại , Lazada thực hiện giao hàng trên tất cả các tỉnh/thành phố tại Việt Nam, do đó dù ở đâu bạn cũng có thể mua hàng trên Lazada

Lazada giao hàng tiêu chuẩn trong bao lâu, có nhanh không

Tùy từng khu vực bạn sinh sống mà thời gian giao hàng có thể khác nhau, cụ thể:

Địa chỉ giao hàng Khu vực tập kết hàng hóa Thời gian giao hàng thành phố Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội 2 – 8 ngày làm việc thành phố Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh 1 – 3 ngày làm việc thành phố Hà Nội thành phố Hà Nội 1 – 3 ngày làm việc thành phố Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh 2 – 8 ngày làm việc các khu vực khác Hà Nội, Hồ Chí Minh 2 – 8 ngày làm việc

Lazada giao hàng hỏa tốc như thế nào

Hinh thức “Giao hàng hỏa tốc” chỉ áp dụng đối với một số mặt hàng có ghi chú “Giao hàng hỏa tốc” bên cạnh, có khối lượng không quá 6kg và không cồng kềnh.

Mức giá giao hàng hỏa tốc là 10,000 – 15,000 đồng tùy từng mặt hàng, thời gian nhận hàng thường là trong vòng 24h, trừ ngày Chủ nhật, lễ, tết theo quy định.

Khu vực áp dụng giao hàng hỏa tốc cũng giới hạn tại 7 quận trung tâm thành phố Hà Nội, và tất cả các quận trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cũng áp dụng cho một số khu vực của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt…nhưng khá là hạn chế.

giao hàng hỏa tốc lazada

giao hàng hỏa tốc lazada áp dụng đối với mặt hàng có giao hàng hỏa tốc

Lazada có thường giao hàng chậm trễ không?

Khá nhiều khách hàng đánh giá cao về thời gian giao hàng nhanh của Lazada, nhưng đó là nhận xét cho những ngày đầu hoạt động, hiện tại không ít ý kiến về việc Lazada thường xuyên giao hàng trễ.

Thông thường, thời gian giao hàng của Lazada sẽ từ 1-3 ngày. Những mặt hàng thường có thời gian giao hàng chậm trễ (có khi tới 7 ngày, 15 ngày như một số trường hợp) là các đồ điện tử, điện gia dụng, mỹ phẩm…

Ngoài ra, các mặt hàng do Lazada chính thức phân phối và Lazada Express giao hàng sẽ thường có thời gian giao hàng nhanh chóng hơn, và chất lượng cũng đánh giá cao hơn. Đối với các mặt hàng do các gian hàng trên Lazada phân phối còn tùy thuộc vào từng gian hàng.

Lazada giao hàng có tính phí không? Trường hợp nào được miễn phí?

lazada giao hàng miễn phí

lazada giao hàng miễn phí

Thông thường khi mua hàng trên Lazada, giá trị mua hàng thường kèm theo phí giao hàng tùy từng hình thức lựa chọn (giao hàng tiết kiệm, giao hàng tiêu chuẩn, giao hàng hỏa tốc) mà mức giá có thể thay đổi khác nhau.

Thông thường, đại đa số các mặt hàng sẽ được miễn phí hoặc có phí giao hàng thấp đối với các địa chỉ nội thành các thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Còn với các tỉnh thành khác, hoặc ngoại thành các thành phố lớn này thì thường chịu mức phí khá cao, tùy thuộc đơn vị giao nhận.

Thông tin về phí giao hàng cũng được cập nhật khi bạn hoàn tất đăng ký thanh toán trên Lazada.

friend.com.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *