Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

patch notes 41 01

Xin chào các bạn, Chào mừng tới với phiên bản 5.18, phiên bản sẽ được sử dụng đến thi đấu tại Chung kết thế giới. Có rất nhiều áp lực được đặt lên một phiên bản (và thực sự mà nói thì chúng tôi cũng khá lo lắng về phiên bản 5.18) nhưng chúng tôi tin tưởng vào khả năng có thể đem đến một trải nghiệm nho nhỏ tới các vận động viên chuyên nghiệp, người xem và cả những người chơi. Hãy đào sâu hơn một chút. 5.18 không chỉ đơn thuần là giảm sức mạnh của những dũng sĩ tới mức bị lãng quên (hoặc tăng sức mạnh cho Tam Hợp Kiếm) mà nó là những lựa chọn có ý nghĩa riêng. Tạo ra một sân đấu nơi các đội tuyển có lựa chọn để đầu tư cho những lựa chọn dị hoặc những chiến thuật không theo lối thông thường cũng quan trọng như việc thúc đẩy họ tập luyện khi thời điểm đến. Những thay đổi của chúng tôi ở phiên bản này phản ánh một cam kết về tinh thần này, giảm sức mạnh của những lựa chọn bá đạo đang đe dọa đến sự đa dạng khi chọn tướng (chúng tôi đang nói đến bạn đó Darius) đồng thời vẫn giữ được sức mạnh của mình trong những pha giao tranh. Đó là tất cả những gì chúng tôi cần ở đây. Mặc dù phiên bản bao gồm khá nhiều thứ, nhưng mục tiêu của chúng tôi không muốn đi quá xa ở một vị tướng cụ thể nào. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ cân nhắc mọi khả năng có thể, hơn là mặc định rằng chỉ có Poppy mới là lựa chọn dị. Ngày xửa ngày xưa, chúng tôi đã từng nói về Mordekaiser chơi ở vị trí xạ thủ, và hãy nhìn tình hiện tại xem.

Patrick “Scarizard” Scarborough

Lên đầu trang

Ngày 17/09/2015

Corki

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến W – Thảm Lửa gây sát thương quá nhanh

Riven

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến thời gian chờ của Q – Tam Bộ Kiếm của Riven lập tức được hồi lại khi có một hành động khác chen ngang vào giữa lúc đang sử dụng kĩ năng.

Tristana

Sửa lỗi E – Bọc Thuốc Súng của Tristana sẽ không còn là quả bom xịt nếu bị kích nổ khi đủ 4 điểm cộng dồn bởi W – Phóng Nhảy Tên Lửa. Nó sẽ phải là một cú nổ long trời lở đất.

Anivia

Khả năng tăng sát thương khi làm chậm cũng sẽ được áp dụng lên Rồng và Baron

Dù không phải là vị tướng tồi nhất trong việc tranh chấp mục tiêu trung lập nhờ có khả năng ép góc tuyệt vời của mình, nhưng với việc Rồng và Baron miễn nhiễm với các kỹ năng khống chế đồng nghĩa với việc sát thương tăng thêm của Anivia bằng chiêu Tê Cóng không có tác dụng – thay đổi này đã được sử dụng cho Ashe trong quá trình làm lại và chúng tôi nhận thấy mình là fan hâm mộ của sự nhất quá nên chúng tôi đã quyết định sửa lại điều này như một chút gia tăng sức mạnh cho con chim băng này.

E – Tê Cóng

Hiệu ứng Hiện tại sẽ coi Rồng và Baron như một mục tiêu bị hiệu ứng băng nhằm tăng gấp đôi lượng sát thương của Tê Cóng trong trường hợp chúng bị trúng Quả Cầu Băng hoặc Bão Tuyết trong vài giây trước đó.

Braum

Q tiêu hao nhiều hơn.

Trở lại phiên bản 5.12, chúng tôi đã tăng gấp đôi sức mạnh các chiêu thức của Braum để cấu rỉa cùng chiêu Q và bắt đầu nhiều những pha giao tranh hơn với lượng tiêu hao thấp – nhìn vào một vài phiên bản thi đấu chuyên nghiệp gần đây, có vẻ như chúng tôi đã thành công. Chúng tôi thích cách Braum được sử dụng cho những khoảnh khắc ấn tượng của Tối Kiên Cường và Băng Địa Chấn có thể mang lại, nhưng chúng tôi đang muốn lấy lại một số thay đổi mà chúng tôi đã làm để đảm bảo mô thức mạo hiểm tương ứng với phần thưởng của Tuyết Tê Tái. Chúng tôi đang thay đổi một cách có chủ đích theo hướng an toàn ở gã to con này nhưng muốn đảm bảo rằng cần phải có sự trả giá cho việc bỏ lỡ mất những khoảng khắc chứ không phải lấy đi những phần thưởng chính đáng mà anh ta đáng nhận được nhờ sự áp đảo của mình.

Q – Tuyết Tê Tái

Tiêu hao 45/50/55/60/65 năng lượng ⇒ 55/60/65/70/75 năng lượng

Caitlyn

Năng lượng tiêu hao và thời gian hồi của W giảm đi.

Các bạn có quyền để vẫn thấy chua chát. Vẫn luôn là vị tướng cần phải biết khi tập luyện cho vị trí xạ thủ, nhưng chiến thuật đẩy mạnh và hãm trụ của Caitlyn đã không còn được ưa chuộng như Jinx hay Tristana. Điều đó có nghĩa là, khi mà những siêu xạ thủ như Vayne hay Kog trở nên hổ báo quá mức, đó là thời điểm ưu thế của cô nàng cảnh sát trưởng với tầm bắn xa lên đến 650 sẽ hạ gục chúng. Tăng thêm sức mạnh cho những chiếc bẫy của Caitlyn sẽ giúp kỹ năng này chốt chặt các tướng đối thủ dưới chân trụ mà không cần thiết gia tăng độ hiệu quả của cô nàng bằng việc bấm chuột vào những tướng đánh gần và khiến chúng phát khóc.

W – Bẫy Yordle

Thời gian hồi 20/17/14/11/8 giây ⇒ 16/14/12/10/8 giâyTiêu hao 50 năng lượng ⇒ 30 năng lượng

Darius

Hồi máu của Q trên mỗi mục tiêu giảm, nhưng lượng máu tối đa hồi lại và năng lượng tiêu hao tăng lên.

Ít cơ động nhất trong số các dũng sĩ của phiên bản 5.16, nhưng Darius lại đem đến cảm giác có thể trụ lại vĩnh cửu trong giao tranh nhờ giữ được Sức Mạnh Noxus, quét sạch chiến trường và bất hạnh cho tất cả những tên nào bị Darius bắt được. Xem xét đến độ tàn bạo của Darius và tính toán đến khả năng giao tranh tầm trung sẽ giúp cho vị tướng này luôn thắng trên mọi chiến trường, nhưng sẽ phải tính toán nhiều hơn.

Q – Tàn Sát

Hồi máu với mỗi tướng 15% máu đã mất ⇒ 12% máu đã mấtMáu tối đa hồi lại 30% máu đã mất ⇒ 36% máu đã mấtTiêu hao 30 năng lượng ở mọi cấp ⇒ 30/35/40/45/50 năng lượng

Elise

Sát thương của Nhện Con giảm.

Hiện tại chúng tôi đã trải qua một vài phiên bản để kiểm chứng những tác động của thay đổi về nhện con mà chúng tôi đã thực hiện ở phiên bản 5.14, sẽ không quá khi nói rằng chúng quá mạnh đối với một vị tướng mà sức mạnh đem lại các tác động đáng kể ở đầu trận. Chúng tôi quyết định nhắm vào sát thương cơ bản thay vì sát thương tỉ lệ để bảo toàn sự cân bằng trong lối lên đồ hiện tại của Elise, lên sát thương sẽ cho bạn sát thương, nhưng Elise lên đồ chống chịu thì không nên vừa trâu bò mà vẫn có sát thương cao.

R – Nhện Chúa

Sát thương cơ bản của nhện con 10/20/30/40 ⇒ 10/15/20/25

Ezreal

E nay sẽ có tỉ lệ với sát thương vật lí.

Các tuyển thủ của Ezreal luôn được chia thành hai hướng: một sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học để thoát khỏi nguy hiểm, một để lao lên. Chúng tôi không nhất thiết phải ủng hộ lối chơi liều lĩnh, nhưng đón nhận một chút mạo hiểm có tính toán với Ezreal nên đem lại những phần thưởng tương ứng. Dịch Chuyển Cổ Học thường là một chiêu thức để chạy thoát nhiều hơn là nằm trong một chuỗi kết hợp chiêu để dứt điểm, nhưng tăng thêm sát thương cho chiêu thức này sẽ đem lại nhiều phần thưởng hơn cho những người chơi hổ báo khi đã phải hy sinh sự an toàn của mình. Ai lại cần phải chạy trốn chứ?

E – Dịch Chuyển Cổ Học

MớiTỉ lệ Nay sẽ có thêm tỉ lệ với 0.5 sát thương vật lí cộng thêm

Fiora

Giáp cơ bản, máu cơ bản và máu mỗi cấp giảm.

Với tư cách là một bậc thầy song đấu, bộ chiêu thức mới của Fiora cho cô một lượng lớn công cụ để né tránh một cách tài tình hoặc giảm thiểu lượng sát thương nhận vào. Vấn đề không phải là sử dụng thông minh cách dùng chiêu mà quan trọng hơn là hiệu quả khi cô ta không dứt điểm được. Hiện tại, cô ấy sẽ hơn hẳn bạn một bậc, bất kể có sống hay không. Giảm bớt lượng chỉ số cơ bản đồng nghĩa với chiến đấu với Fiora (đặc biệt là trước cấp 6) sẽ có cảm giác ít cần phải kiểm tra chỉ số hơn mà tập trung cho việc liên tục những mũi kiếm sẽ đâm vào, gây áp lực nhiều hơn nếu Fiora muốn thành công hoặc sẽ phải trả một cái giá đắt.

Tổng quát

Giáp cơ bản 27 ⇒ 24Máu cơ bản 570 ⇒ 550Máu tăng thêm 92 ⇒ 85

Q – Lao Tới

Hiệu ứng Nay sẽ cho Fiora hiện lên nếu đánh trúng mục tiêu khi đang trong sương mù

W – Phản Đòn

Hiệu ứng Phản Đòn sẽ phản lại Án Tử của ThreshHiệu ứng Phản Đòn sẽ chặn lại các dạng bùa hại trong thông tin hiển thị

Galio

Chúng tôi luôn có cảm giác rằng việc sử dụng sai lầm chiêu cuối của Galio là để chọn vị trí chứ không phải để dứt điểm. Giới hạn những tình huống mà bạn có thể bất ngờ phá hủy chính khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình để giữ bạn tập trung vào những việc khác, ví dụ như sử dụng chiêu cuối trúng 5 người chẳng hạn (và có thể là chiến thắng).

R – Sự Báo Thù Của Durand

Hiệu ứng Sự Báo Thù Của Durand không thể bị hủy khi ra lệnh di chuyển trong vòng 0.25 giây đầu tiên nếu nó đánh trúng ít nhất 1 tướng

Garen

Dọn dẹp hết bè lũ Kẻ Thủ Ác.

Garen là một người đàn ông khá đơn giản, anh ta quay, anh ta hét và quan trọng nhất là chiến đấu cho những người bạn của mình. Với tư cách là người bảo vệ hiền lành và nhút nhát, sẽ không mang nhiều ý nghĩa khi hạ gục anh ta sẽ lập tức biến bạn thành kẻ thủ ác. Chúng tôi muốn Garen trong trận trở thành một thiên địch của các chủ lực như một kẻ không có lòng khoan dung, nhưng bạn sẽ không bị trừng phạt bởi việc hủy diệt anh ta khi đi đường.

R – Công Lý Demacia

Loại bỏHiệu ứng Tiêu diệt Garen không khiến cho tên sát thủ trở thành Kẻ Thủ ÁcLoại bỏHiệu ứng Sửa một lỗi khiến tiêu diệt bóng của đồng đội Garen cũng khiến cho tên sát thủ trở thành Kẻ Thủ Ác

Gangplank

Sát thương tăng thêm của Thùng Thuốc Nổ và xuyên giáp giảm

Vẫn thù hận, vẫn ăn cam và vẫn mạnh, cấp độ sức mạnh của Gangplank có vẻ như đã bị cản trở bởi những nỗ lực của chúng tôi trong việc đề cao hắn ở phiên bản 5.17. Thường thì bạn sẽ tìm được trong chi tiết phiên bản cập nhật về cách khai thác điểm yếu của một vị tướng để giữ được nguyên vẹn sức mạnh của mình. Tuy nhiên, với Gangplank thì sức mạnh của hắn ta đơn giản là quá mạnh. Lượng đóng góp mà các thùng thuốc nổ đóng góp trong việc kiểm soát trận đấu là quá lớn ở giai đoạn cuối trận, vì thế nên chúng tôi nhắm vào cả sát thương cơ bản lẫn lượng xuyên giáp để giảm bớt khả năng thổi bay những mục tiêu yếu ớt.

E – Thùng Thuốc Súng

Sát thương cộng thêm lên tướng 80/110/140/170/200 ⇒ 60/90/120/150/180Xuyên giáp 50% ⇒ 40%

Jarvan IV

Giáp cơ bản tăng lên một chút.

Ồ, Jarvan. Hoàng tử đi rừng, từng tự hào là một trong những người đi rừng mạnh nhất giai đoạn đầu trận, nhưng với việc giảm sức mạnh gần đây khi loại bỏ hào quang tăng giáp của Hoàng Kỳ Demacia thì anh ta đã hoàn toàn biến mất ở vị trí đi rừng. Chúng tôi mong chờ sự trở lại của Jarvan IV với việc tăng một chút giáp cơ bản để giải quyết vấn đề, nhưng rõ ràng là không đủ để bắt kịp với những Rek’Sai, Gragas và những tướng đi rừng hàng đầu khác. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không thực sự muốn phủ bụi ngai vàng của Jarvan IV. Chuỗi kết hợp chiêu chết người của Jarvan IV đến từ những áp lực ở đầu trận và khả năng mở giao tranh cuối trận biến anh thành một lựa chọn mạnh mẽ mỗi khi có thể sử dụng. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã nhìn thấy một cơ hội với những lần tăng sức mạnh cho Phù Phép Chiến Binh với một bước đi nhỏ nhằm giữ Jarvan không tụt lại quá xa. Chúng tôi dành cả tháng với những bảng tính cùng các tính toán và kết quả cuối cùng là 2 giáp sẽ được tăng thêm.

Tổng quát

Giáp cơ bản 27 ⇒ 29

Lulu

Máu mỗi cấp giảm đi, nhưng Pix có thể kích hoạt nội tại của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.

Chúng tôi muốn Lulu mỏng hơn, vì khả năng phối hợp với đồng đội của Lulu là quá mạnh, ngoài ra đó cũng là chỉ số cần thiết của Lulu khi đi đường đơn. Để cân bằng lại, chúng tôi thêm một hiệu ứng khá thú vị cho người đồng hành của Lulu

Tổng quát

Máu tăng thêm 82 ⇒ 74

Nội tại – Bạn Đồng Hành Pix

Hiệu ứng Pix có thể kích hoạt nội tại Cống Phẩm (của những trang bị lên từ Lưỡi Gươm Đoạt Thuật) một lần với mỗi đòn đánh thường của Lulu

Mordekaiser

Các chỉ số cơ bản giảm xuống ở đầu trận. W nay có thể tự dùng lên bản thân, tiêu hao máu, nhưng sát thương sẽ không chồng lên sát thương gây ra từ đồng đội. Lượng máu hồi lại nhiều hơn đối với tướng, và ít hơn đối với lính.

Là một trong những Dũng Sĩ hùng mạnh nhất, những rắc rối khi đối mặt với Mordekaiser ở phiên bản 5.18 đã được nhân đôi – khả năng trụ đường và dọn dẹp lính quá mạnh của hắn khiến cho cả những tên cứng cỏi nhất cũng không có cửa chơi lại. Những điều này sẽ chẳng mấy khi gặp phải khi Mord đi một mình ở đường trên. Những thay đổi này sẽ tác động tới Morde ở mọi mặt. Cặp đôi đường dưới của Morde sẽ gây ít sát thương hơn, hồi máu ít hơn, và có ít lá chắn hơn. Ở phiên bản này, chúng tôi muốn thấy những người chơi tập trung hơn vào việc tạo nên những bước ngoặt.

Tổng quát

Giáp 24.88 ⇒ 20Giáp tăng thêm 3.5 ⇒ 3.75

W – Giáp Kim Loại

MớiHiệu ứng Có thể tự dùng lên bản thân khi đang ở một mìnhLoại bỏHiệu ứng Sát thương không cộng dồnTiêu hao Không tiêu hao ⇒ 25/35/45/55/65 máuTỉ lệ 0.6 sức mạnh phép thuật ⇒ 0.9 sức mạnh phép thuậtSát thương khi tắt đi 50/70/90/110/130 ⇒ 70/95/120/145/170Hồi máu với lính 33% ⇒ 25%Hồi máu tối đa 3 mục tiêu ⇒ 2 mục tiêu

Morgana

Năng lượng tiêu hao của Q giảm xuống.

Chỉ là một chút hỗ trợ cho Morgana khi sử dụng Khóa Bóng Tối, đặc biệt là những hỗ trợ thường xuyên hết sạch năng lượng.

Q – Khóa Bóng Tối

Tiêu hao 50/60/70/80/90 ⇒ 50/55/60/65/70

Skarner

Nội tại sẽ yếu hơn ở đầu trận. Khả năng làm chậm của E giảm xuống.

Skarner hiện tại vẫn quá khỏe, và đặc biệt là khả năng đuổi theo một mục tiêu nào đó nhờ các thay đổi dành cho những Dũng Sĩ. Giảm bớt một chút sức mạnh của Skarner ở đầu trận sẽ không làm thay đổi độ tàn bạo của chú bọ cạp này mà vẫn có thể giúp đối thủ dễ thở hơn.

Nội tại – Tháp Tinh Thể

Sửa lỗi Sửa một vài lỗi khiến nội tại tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển được cộng thêm quá nhanh ở đầu trận và quá chậm ở cuối trậns

E – Đuôi Bọ Cạp

Làm chậm 45/50/55/60/65% ⇒ 30/35/40/45/50%

Syndra

Năng lượng mỗi cấp tăng lên. Tính nhất quán của E-Q tốt hơn.

Trong phiên bản này, chúng tôi chỉnh sửa lại một chút khả năng sử dụng kĩ năng cho Syndra. Đồng thời, khả năng sử dụng combo E-Q cũng tốt hơn.

Tổng quát

Năng lượng tăng thêm 50 ⇒ 63

E – Quét Tan Kẻ Yếu

Hiệu ứng Đẩy lùi quả cầu khi sử dụng ngay lập tức sau khi tung ra Quả Cầu Bóng Tối ở khoảng cách tối đa

Tahm Kench

Combo Q+W sẽ dễ dàng hơn. Máu xám của kĩ năng E sẽ dễ nhìn hơn với những người bị mù màu.

Là một vị khách quen thuộc trong những bản thay đổi từ khi xuất hiện đến giờ, Tahm lần này sẽ được nhận một số thay đổi cho máu xám ở chế độ mù màu, đồng thời khả năng sử dụng combo Q+W sẽ tốt hơn.

Q – Roi Lưỡi

Hiệu ứng Độ tương tác giữa Roi Lưỡi và Đánh Chén được làm mượt lại khi người chơi dùng chế độ sử dụng phép bình thường. Nay, sử dụng Đánh Chén bất kì khi nào cái lưỡi vung ra sẽ cho bạn nuốt luôn con lính hoặc quái, thay vì phải dùng chuột ấn vào kĩ năng Đánh Chén giữa chừng.

E – Da Dày

Hiệu ứng Máu xám ở chế độ mù màu sẽ dễ nhìn hơn.

Twitch

Twitch tàng hình nhanh hơn trong các pha giao tranh.

Ít nhất là sau những thay đổi ở phiên bản 5.16, Đột Kích sẽ có thể tấn công (hoặc chạy trốn) nhanh hơn trong những tình huống bị đối phương đeo bám.

Q – Đột Kích

Thời gian chờ tối đa 6 giây ⇒ 4.5 giây

Veigar

Q cho sức mạnh phép thuật khi hỗ trợ. Thời gian chờ của W giảm xuống.

Veigar không phải là một tướng không hiệu quả, nhưng lại khá yếu khi so sánh với những pháp sư khác. Chúng tôi đang muốn có chút thay đổi với Thiên Thạch Đen và lượng sức mạnh phép thuật tăng thêm khi có tướng bị hạ gục.

Q – Điềm Gở

Hiệu ứng Nay sẽ cho thêm sức mạnh phép thuật khi hỗ trợ hạ gục tướng.

W – Thiên Thạch Đen

Hiệu ứng Thời gian chờ của Thiên Thạch Đen sẽ bắt đầu ngay khi dùng phép, thay vì khi kết thúc động tác; thời gian chờ và thời gian hồi thực sự giảm đi 0.25 giây

Zyra

Những cây con của Zyra sẽ chọn mục tiêu thông minh hơn.

Nếu là một người chơi Zyra, bạn sẽ không thấy lạ khi thỉnh thoảng những cây con của mình… không làm gì cả, đặc biệt là những khi bạn muốn chúng bắn tan tành mục tiêu trước mặt. Chúng tôi đã làm lại khả năng nhận diện mục tiêu của các cây con, và sẽ tiếp tục theo dõi trong thời gian tới.

W – Xum Xuê

Hiệu ứng Các cây con sẽ đặt lại độ ưu tiên khi mục tiêu của chúng biến mất vào trong sương mù, thay vì ngừng tấn công.Hiệu ứng Các cây con sẽ ưu tiên mục tiêu cuối cùng của Zyra, thay vì mục tiêu gần nhất mà cô ta tấn công trong vòng 4 giây trước đó. Những tướng bị tấn công gần nhất cũng sẽ bị ưu tiên.

Lên đầu trang

Phù phép – Đồ Tể

Sát thương phép trên đòn đánh giảm xuống

Đồ Tể No Nê là một trong những thứ được người chơi yêu thích nhất hiện nay. Chúng tôi không muốn tác động quá nhiều đến khả năng phối hợp với tướng, nhưng giảm bớt sát thương gây ra sẽ phần nào khiến cho Đồ Tể không còn quá áp đảo như trước. Ít ra thì độ biến thiên sức mạnh với các phù phép khác sẽ không còn quá lớn.

Sát thương phép mỗi điểm cộng dồn 1 ⇒ 0.67Sát thương phép của No Nê trên mỗi đòn đánh 60 ⇒ 50

Phù phép – Chiến Binh

5 sát thương vật lí

Chúng ta đã trải qua một quãng đường dài từ đầu năm 2015 tới nay, khi mà những Chiến Binh đi rừng nhận được rất nhiều lợi ích từ sự đa dạng hóa tướng, mà cụ thể là người chơi có thể lựa chọn cả Jarvan IV lẫn Lee Sin. Từ thời điểm đó, Quỷ Lửa, Cổ Kiếm, và nay là Đồ Tể No Nê, đã gia nhập cuộc chiến và mang tới những lựa chọn mới mẻ hơn rất nhiều, khiến cho những người Chiến Binh xưa khó có thể theo kịp. Dù không mang lại nhiều thay đổi về lối chơi, chỉ số Xuyên Giáp lại là một yếu tố có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt (tiêu diệt thẳng mặt những con mồi yếu máu), nên hãy để cho những sát thủ đầu trận làm tốt nhiệm vụ của mình.

Sát thương vật lí 40 ⇒ 45

Điềm Báo Zeke

Giáp giảm xuống. Thời gian hiệu lực giảm.

Trang bị này đã thực sự thành công khi mang tới những quyết định mang tính chủ động dành cho cả xạ thủ lẫn pháp sư, nhưng những chỉ số nó mang lại đôi khi quá lớn, khiến cho bùa lợi mang lại trở thành một vật cản quá khó để đối thú có thể vượt qua. Chúng tôi muốn tăng độ tương tác giữa những người chơi với nhau, và họ phải tính toán để chọn được thời điểm hợp lí nhất để kích hoạt Điềm Báo Zeke.

Giáp 35 ⇒ 30Thời gian tăng sức mạnh 8 giây ⇒ 5 giây (Tỉ lệ chí mạng/sức mạnh phép thuật tăng thêm giữ nguyên trong 8 giây)

Giáp Liệt Sĩ

Bị biến thành một chú chồn thì kiểu gì cũng không thể di chuyển như đang bình thường được

Hiệu ứng Kĩ năng W – Biến Hóa của Lulu sẽ làm mất Xung Lực.

Lên đầu trang

Như đã từng nói trong vài phiên bản trước, chúng tôi hiện đang sửa lại những lỗi công nghệ hiện có của LMHT. Lần này, chúng tôi đã phát hiện ra một lỗi khiến cho máy của bạn không phát hiện ra một phép rõ ràng là đang tồn tại trong máy chủ. Điều này sẽ khiến cho các bạn nhìn thấy phép đó biến mất, nhưng vẫn có thể đánh trúng mục tiêu. Số lượng trường hợp này xảy ra không phải là quá hiếm. Lỗi này đã tồn tại từ khá lâu trong máy chủ. Nói một cách đơn giản, thay vì nhận lệnh “dừng cái này lại”, trò chơi sẽ nhận lệnh khác là “dừng một cái gì đó lại”. Và khi có rất nhiều hành động cùng xảy ra một lúc, trò chơi sẽ phải đoán xem máy chủ nào đang ra lệnh, và lỗi sẽ xảy ra khi trò chơi đưa ra phán đoán sai. Chúng tôi đã quay lại những thay đổi trước đây để sửa những lỗi không mong muốn. Hệ thống cũng đã được kiểm tra và nâng cấp nhiều lần, nhưng dù vậy, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để có những chỉnh sửa nếu cần.

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến một vài đường đạn có thể biến mất khi đang bay, nhưng vẫn có thể đánh trúng mục tiêuThay đổi Những chỉnh sửa này có thể sửa lỗi khiến đôi khi ngọn lao của Nidalee biến mất

Lên đầu trang

Hoạt cảnh Biến Về

Spam cái nút Biến Về trong lúc chờ đợi cũng là một ý tưởng không tồi.

Chỉnh sửa Những trang phục có hiệu ứng/hình ảnh/âm thanh Biến Về đặc trưng sẽ được thực hiện (lúc này sẽ không còn ánh sáng xanh, và bạn không có thanh thời gian đếm ngược. Nhận phải sát thương vẫn hủy hoạt cảnh).

Lên đầu trang

Tiếp tục nâng cấp.

 • Tên người chơi sẽ hiện lên ở bảng điểm
 • Viền của các đội trên bản đồ nhỏ sẽ lớn hơn và dễ nhìn hơn
 • Bảng hiển thị chiêu cuối của Khán Giả sẽ lớn hơn và dễ nhìn hơn
 • Các nút ping được thêm vào trong bản đồ nhỏ

Lên đầu trang

Chúng tôi đã nâng cấp một vài chức năng mới trong hệ thống. Vẫn còn nhiều thứ phải nâng cấp, nhưng ngắn gọn thì sẽ là như sau:

 • Nhận diện các hành vi cố ý chết
 • Thông báo trong trò chơi cho người chơi về việc thay đổi hành vi
 • Hệ thống nay sẽ có thêm hình phạt cấm chat và cấm đấu Xếp Hạng

Lên đầu trang

 • Khả năng bay xa nhất của kĩ năng E – Súng Cao Su của Zac nay sẽ trùng khớp với hình ảnh hiển thị
 • Bùa hại từ Trừng Phạt Thách Thức có thể bị hủy bởi Thanh Tẩy
 • Darius không còn nhận được Sức Mạnh Noxus từ Nội tại – Xuất Huyết nếu khả năng gây ra hiệu ứng Xuất Huyết thứ 5 bị chặn bởi lá chắn phép thuật
 • Sửa lỗi khiến Viktor nhận được năng lượng khi trúng phải một vài loại kĩ năng
 • Kĩ năng W – Chướng Khí của Cassiopeia không còn thỉnh thoảng biến mất trong mắt đối phương
 • Kĩ năng R – Phân Chia Thiên Hạ của Azir không còn đẩy ngược/gây sát thương Thông Đạo Zz’Rot
 • Thông tin kĩ năng W – Phản Đòn của Fiora nay sẽ nói rằng kĩ năng có thể chặn lại mọi dạng bùa hại

Lên đầu trang

Trang phục dưới đây sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.18:

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Kalista Quán Quân

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *