[MONEY HEIST – Những điều kì diệu]

[MONEY HEIST - Những điều kì diệu]

Bán Gói Gia Hạn Tài Khoản Netflix (110 Ngày) Giá Rẻ Uy Tín [MONEY HEIST – Những điều kì diệu]

Ps: Admin có share tài khoản Netflix, Spotify, có cả Youtube Premium giá siêu yêu ai cần ib nha ạ ‍♀️❤

Mình sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu sau khoảng bốn ngày thứ 7, chủ nhật cày hết 4 series tương đương 38 tập của bộ này như một “con nghiện” thực sự, mình nghĩ là lần đầu tiên mình có những cảm xúc thấp thỏm, hồi hộp, bị cuốn đến nỗi dứt không nổi với một series phim như thế. Cứ thế, mình bắt đầu ở tập 1 season 1 và bị lôi vào những cú plot twist cực đỉnh ấy và đến hết tập cuối mùa 4 thì vẫn giữ nguyên những cảm xúc ấy.

Một câu thôi là chưa đủ để dành lời khen cho series này, thực sự trên cả tuyệt vời Mình biết mình hay bị mắc chứng ngộ phim hay, tức là với mình, đã là một tác phẩm điện ảnh có đầu tư tâm huyết thì nó đều xứng đáng nhận lời khen cả.

Nhưng quả thực, với Money Heist thì mình nghĩ mình khen thôi sẽ là chưa đủ mà cả sự thán phục, ngưỡng mộ với cả ekip của bộ này. Có lẽ cũng vì thế mà mình rất muốn review nhiều thật nhiều thứ để mọi người, dù chưa xem cũng hiểu được, tại sao xem xong, hàng triệu fan trên thế giới lại tôn sùng Money Heist đến thế. (Bài viết dựa nhiều vào phim tài liệu Money Heist: The Phenomenon)

Dành cho những ai chưa biết thì lúc đầu, Money Heist được coi là 1 loạt phim thất bại, đến mức mà khởi đầu của phim chiếu trên một kênh truyền hình của Tây Ban Nha, season đầu đạt mốc 4.5 triệu lượt xem nhưng đến season 2, con số ấy đã giảm một nửa rồi đến mức không còn lượt xem nào khác. Trong lúc gần như cả ekip đã buông xuôi thì đột nhiên Netflix xuất hiện và ngỏ ý muốn mua, nhiều người nước ngoài xem hơn cả Tây Ban Nha. Chợt có điều gì đó xảy ra, 1 sự bùng nổ khiến bộ phim lọt vào bảng xếp hạng thế giới với độ phổ biến xếp thứ 2 chỉ sau Stranger Things, cạnh tranh với loạt phim khác trong lịch sử Netflix.

Và từ ấy, Money Heist đã trở thành biểu tượng trong tất cả cuộc đấu tranh về nữ quyền, môi trường, dân chủ… Dễ dàng nhận thấy biểu ngữ khổng lồ, bộ đồ đỏ, mặt nạ Dali xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới. Và mình cảm nhận rất rõ tại sao Money Heist lại làm được điều ấy. Money Heist thực sự là một vụ nổ, người ta gắn bó với bộ phim vượt xa cả giải trí đơn thuần. Sức ảnh hưởng của loạt phim lên mọi người trên khắp thế giới.

Quả thực là mình chả có một lời chê dù là nhỏ nhất cho series phim này, vì với mình mọi thứ thật hoàn hảo. Từng tình huống, cú plot twist, cách sắp xếp góc quay, xen kẽ flashback với hiện tại, câu thoại từng nhân vật đều được đặt chính xác để chẳng gây một sự khó hiểu hay khó chịu nào.

Mình nghe là nhiều người cảm nhận season 3 và 4 không hay bằng 1, 2 nhưng mình thấy Season 3, 4 còn đỉnh hơn rất nhiều bởi nó đã hoàn thiện tính cách từng nhân vật, dù thời lượng của vụ cướp kéo dài ra hơn, không còn nhiều cuộc đàm phán nghẹt thở mà thay bằng những pha hành động mãn nhãn, thì mình vẫn thấy nó vô cùng hồi hộp, mình không biết bao nhiêu lần khi cày phim mình đã tự nhủ, “thôi nốt tập này đi ngủ” nhưng vì diễn biến phim quá gay cấn khiến mình không thể dừng lại.❤

Phim mang đến cho mình đầy đủ những khung bậc cảm xúc: hồi hộp háo hức có, nghẹt thở bất lực có, khóc có cười có, lo lắng thấp thỏm có, mãn nhãn vỡ òa trong sung sướng cũng có.

Nếu xét về mặt kỹ xảo điện ảnh thì cũng tuyệt vời như vậy. Nhưng Money Heist hay nhất có lẽ là ở kịch bản và dàn diễn viên xuất sắc, tất cả mọi thứ thật mượt mà, nó đưa người xem không thể biết tiếp theo sẽ ra sao hay nhân vật này sẽ thế nào, cứ phải xem mới biết được. Mình thích cách Money Heist không thần thánh hóa diễn viên, rất hiện thực, khi chắc chắn trong những vụ cướp lớn như vậy, giữa hoàn cảnh khốc liệt ấy, nhất định phải có hy sinh. Đạo diễn không ngần ngại để những nhân vật được người xem vô cùng yêu thích phải chết, nhưng ông luôn biết cách làm cái chết ấy trở nên thật đáng nhớ và vĩ đại, mình cảm phục thực sự.

Nếu là fan của Money Heist, qua 4 mùa chắc chắn ai cũng biết sức ảnh hưởng đến thế giới và tính biểu tượng của bộ phim lớn đến thế nào. Bộ phim chăm chút đến từng bài hát, vật bảo vệ, màu sắc riêng, chỉ để khiến người xem sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đâu ai nghĩ rằng “Bella Ciao” lại trở lên nổi tiếng đến thế, đó là bài hát kháng chiến chống phát xít Ý trong suốt thế chiến thứ II và một lần nữa vang lên khắp thế giới sau 75 năm.

Mỗi người trong chúng ta đều có thể mặc đồ đỏ, đeo mặt nạ Dali và hát “Bella Ciao” cho cuộc chiến của chính mình, đó là thông điệp ý nghĩa nhất Money Heist muốn truyền tải.

Bán Gia hạn Youtube Premium (2 Tháng) Giá Rẻ Uy Tín MONEY HEIST – Những điều kì diệu] Bán Tài Khoản Google driver unlimited trọn đời Giá Rẻ -

[MONEY HEIST – Những điều kì diệu]

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *