Một số mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 4s

Mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 4s

Pin điện thoại lúc nào cũng là một trong những yếu tố được quan tâm nhất, nhất là thời lượng pin. Khi bạn đang ở ngoài hoặc đang không có sẵn sạc cho iPhone 4 thì việc kiểm tra và theo dõi dung lượng pin cũng được thực hiện thường xuyên hơn. Vậy làm sao để có thể tiết kiệm pin đúng cách và nhất là giữ được pin lâu nhất có thể trong các tình huống không thể cắm sạc? Cùng đọc bài viết sau để biết mẹo tiết kiệm pin cho iPhone 4s nhé.

1.Điều chỉnh độ sáng màn hình

Màn hình quá sáng cũng làm bạn mất đi 1 lượng pin không nhỏ, vì vậy hãy để màn hình ở độ sáng thích hợp nhất, bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng tùy vào vị trí sử dụng như trong nhà hay ngoài trời để sử dụng điện thoại dễ dàng hơn mà vẫn giúp tiết kiệm pin.

Một số mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 4s

Điều chỉnh độ sáng màn hình giúp tiết kiệm pin

2.Thiết lập Spotlight

Với tính năng Spotlight, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm mọi thứ, tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến điện thoại tiêu hao pin nhanh hơn. Chính vì vậy, bạn hãy tiến hành cài đặt lại Spotlight sao cho thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng bằng cách chọn vào Settings, chọn General và chọn thiết lập cho Spotlight.

Một số mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 4s

Thiết lập lại Spotlight để giảm tiêu hao pin

3.Giảm tính năng chuyển động (Reduce Motion)

Là một trong những ứng dụng hay trên iPhone 4s, Reduce Motion làm cho các biểu tượng chuyển động khi bạn di chuyển, tuy nhiên, do việc chuyển động thường xuyên này nên điện thoại dễ hết năng lượng hơn và nhanh chóng hết pin. Trong các trường hợp cần thiết thì bạn nên tắt ứng dụng này bằng cách vào Setting chọn General, tiếp theo chọn Accessibility và chọn vào Reduce Motion, nhấp chuyển đến màu xanh lá.

4.Thiết lập thời gian cập nhật email

Thường xuyên cập nhật Email qua điện thoại là thói quen của nhiều người. Việc làm này tưởng chừng không gây ảnh hưởng nhưng thật ra cũng khiến pin của bạn bị thất thoát. Chính vì vậy, thay vì cập nhật liên tục Email thì bạn nên điều chỉnh và cập nhật vào một thời gian thích hợp nhất định cụ thể bằng cách chọn vào Cài đặt chọn Mail, Danh bạ và lịch, sau đó chọn vào phần lấy dữ liệu mới và thay đổi thời gian cập nhật Mail.

Một số mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 4s

Thay đổi thời gian cập nhật Mail

5.Loại bỏ tính năng tải tự động

Tính năng tải tự động, đặc biệt là cập nhật ứng dụng khiến điện thoại của bạn có thể chạy nhiều ứng dụng ngầm hơn và tiêu hao pin nhanh chóng. Để có thể tắt tính năng này bạn chọn Setting, chọn vào iTune & App store, tắt tính năng Automatic Download.

Với 5 mẹo trên chắc chắn bạn đã tiết kiệm một phần không nhỏ lượng pin tiêu hao trên iPhone 6 plus rồi đấy. Thực hiện và sử dụng điện thoại hiệu quả hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *