Mua Bán Màn Hình Máy Tính 4K, 2K, HDMI Cũ, Đẹp Giá Rẻ 10/2021

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán màn hình máy tính cũ giá rẻ mới nhất 10/2021

Màn hình là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng để tạo nên dàn máy tính, đây là thiết bị điện tử hiển thị và giao tiếp giữa người sử dụng và máy tính. Đối với máy tính để bàn thì màn hình máy tính là bộ phận tách rời, nhưng đối với máy tính xách tay thì đây là bộ phận gắn chung không thể tách rời.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình máy tính với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên xu hướng là sử dụng những chiếc màn hình cũ để có thể vừa trải nghiệm các công nghệ hiện đại, trong khi đó lại tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Trên thị trường Chợ Tốt, việc mua bán màn hình máy tính cũ rất sôi nổi, với nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau để người dùng có thể chọn lựa.

màn hình máy tính cũ

Có nên mua màn hình máy tính cũ hay không?

Ưu điểm của màn hình máy tính cũ

Ưu điểm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, thúc đẩy nhiều người quyết định lựa chọn màn hình máy tính cũ chính là giá cả. Màn hình cũ giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới, và nếu biết lựa chọn, bạn sẽ có thể tìm được một món hời không thua gì sản phẩm mới.

Hiện nay, màn hình cũ cũng có rất nhiều mức độ đã qua sử dụng khác nhau. Nếu bạn chọn mua ở những cửa hàng máy tính uy tín, dù là màn hình cũ thì bạn vẫn được hưởng chế độ bảo hành. Hoặc nếu mua từ người dùng, bạn vẫn có thể gặp được những chiếc màn hình vẫn còn bảo hành của hãng sản xuất. Thông thường những hãng lớn có thời hạn bảo hành kéo dài lên đến mấy năm.

Với mức giá dễ chịu hơn, bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để cân nhắc. Bất kể bạn dùng để học tập hay chơi game, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì hiện nay, các dòng màn hình cũ phần lớn đều có thể đáp ứng.

Nhược điểm của màn hình máy tính cũ

Bên cạnh những ưu điểm của mình mua màn hình PC cũ cũng bộc lộ rất nhiều những nhược điểm của mình:

Màn hình cũ còn bảo hành sẽ có giá cao hơn màn hình cũ đã hết hạn bảo hành. Do đó, nếu bạn không rành về máy móc và ham rẻ thì có thể bạn đang tự rước rủi ro. Điều này có vẻ khó xảy ra nhưng giá cả sẽ khiến bạn dễ dàng mờ mắt.

Tuổi thọ chính là một điểm bạn cần phải quan tâm. Người bán có thể nói giảm nói tránh những tình huống lỗi trong quá trình sử dụng để bán với giá cao hơn. Ngay cả khi người bán nói họ bán máy tính để nâng cấp đời máy thì điều này cũng rất khó để xác minh được. Nếu bạn bộc lộ mình là người không rành về máy tính thì người bán sẽ dễ dàng qua mặt bạn.

Tổng hợp các loại màn hình máy tính cũ phổ biến tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *