Những phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại phổ biến hiện nay

Trong lúc sử dụng điện thoại, bạn đã lỡ tay xóa hết các dữ liệu quan trọng nhưng bạn không biết làm cách nào để lấy lại dữ liệu đã mất ? Nhưng bạn đừng lo! Trong nội dung bài viết sau đây, iRecovery sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại để bạn có thể cứu được những dữ liệu quan trọng của mình.

NHỮNG PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ĐÃ XÓA TRÊN ĐIỆN THOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, việc lưu trữ dữ liệu hàng ngày của bạn đa số đều phụ thuộc vào chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn lại lỡ tay xóa mất một số dữ liệu cần thiết. khi đó bạn phải làm lại dữ liệu hoặc tìm kiếm lại chúng nhưng điều này quá tốn kém thời gian và thao tác.

Thế nên các phần mềm khôi phục dữ liệu sẽ giúp bạn phục hồi các dữ liệu đã biến mất một cách nhanh chóng. Tránh mất mát thông tin nhiều nhất có thể và còn tiết kiệm thời gian và thao tác hơn hẳn.

Phần mềm Recuva

Phần mềm Recuva là một phần mềm miễn phí không chỉ cho phép người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại mà còn giúp người dùng khôi phục được dữ liệu đã xóa trên máy tính. Bạn có thể dử dụng Recuva để khôi phục được hình ảnh, video, âm thanh, email và thậm chí các file nén đã bị xóa.

Với ưu điểm là một trong những chương trình chạy rất nhanh trong quá trình quét và khôi phục nên vấn đề thời gian sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình lấy dữ liệu. Thế mạnh tiếp theo đó chính là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Tuy nhiên vì là miễn phí nên phần mềm này cũng sẽ có những nhược điểm. Recuva không có khả năng phục hồi tất cả các tập tin trên thiết bị di động của bạn và các dữ liệu tin nhắn trong các App cũng như dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại không thể khôi phục.

Phần mềm dr.fone – Recover

dr.fone – Recover là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả nhất trên thị trường. Nó hoạt động rất nhanh để quét và phục hồi lại tất cả các dữ liệu có thể từ thiết bị của bạn.

Ưu điểm của dr.fone – Recover:

  • Dễ sử dụng.

  • Phục hồi được nhiều loại dữ liệu như video, file âm thanh, tin nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tài liệu, tin nhắn WhatsApp…

Nhược điểm:

  • Không có phiên bản dùng thử miễn phí.

Phần mềm Jihosoft Photo Recovery

Đây là một chương trình rất mạnh mẽ được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị mất từ các thiết bị. Nó có thể được sử dụng để khôi phục các dữ liệu như hình ảnh, bản ghi cuộc gọi, tin nhắn văn bản, danh bạ, tin nhắn WhatsApp, video, file âm thanh…

Ưu điểm của Jihosoft Photo Recovery:

  • Tương thích với tất cả các thiết bị Android.

  • Phục hồi rất nhanh chóng và hiệu quả trong dữ liệu quét trên các thiết bị Android.

  • Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.

  • Có thể khôi phục dữ liệu trên cả bộ nhớ trong của điện thoại và thẻ SD.

Nhược điểm:

  • Phiên bản miễn phí có khả năng hạn chế hơn rất nhiều so với phiên bản mua bản quyền.

Trên đây là những phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại tiện ích và dễ sử dụng. Tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời để bạn có thể lấy lại được dữ liệu của mình. iRecovery vẫn khuyên bạn nên tìm đến trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín để có một giải pháp an toàn cho dữ liệu của bạn.

iRecovery chúc bạn khôi phục dữ liệu thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *