Phần Mềm Config Cho Tay Cầm Tàu Chơi Fifa Online 3, Hướng Dẫn Cài Đặt Tay Cầm Game Chơi Fifa Online 3 – Hoanhtao3d.vn

Thiết bị tay cầm chơi FIFA Online 4 là phần không thể thiếu giúp người chơi có những cảm xúc thăng hoa hơn. Chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm mang tới cảm giác chân thực hơn. Hiện nay có nhiều cách để kết nối thiết bị cầm tay này với máy tính. Cách sử dụng thiết bị cầm tay chơi FIFA trên PC khá đơn giản bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Cách sử dụng tay cầm chơi game FIFA Online 4

Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm có khá nhiều cách. Để sử dụng được thiết bị này bạn cần biết cách kết nối với PC. Hiện nay có các cách kết nối nối thiết bị cầm tay với máy tính để chơi game FIFA Online 4 như sau:

Kết nối tay cầm PS4 với máy tính

Tay cầm chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm PS4 không dây bằng việc cài đặt phần mềm hỗ trợ khá đơn giản. Mỗi loại PS4 không dây khác nhau sẽ có cách kết nối với PC sao cho phù hợp. Bạn thực hiện các bước kết nối PS4 với máy tính để chơi game FIFA Online 4 như sau:

*

Chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm không dây

Bước 1: Bạn cần mở DS4 Windows lên, sau đó click vào Tab Settings rồi chọn Controller/Driver Setup và click Bluetooth Settings.

Đang xem: Phần mềm config cho tay cầm tàu chơi fifa online 3

Bước 2: Sau khi thực hiện xong các thao tác ở bước 1 máy sẽ chuyển sang giao diện cài đặt kết nối với Bluetooth. Máy tính sẽ kết nối với bluetooth luôn, với máy tính bàn bạn cần cắm USB bluetooth để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Từ thiết bị gamepad bạn nhấn giữ PS và phím Share liên tục cho tới lúc thấy đèn nhấp nháy.

Bước 4: Máy tính lúc này sẽ hiện lên Wireless Controller tay cầm, bạn chọn Pair. Bạn thấy thông báo Connected ở tay cầm PS4 và PC. Để ngừng kết nối với máy tính bạn cần nhấp Stop ở giao diện DS4 Windows.

Kết nối PS4 tay cầm chơi FIFA Online 4 có dây

Chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm với thiết bị có dây là cách trước đây được rất nhiều người lựa chọn. Bây giờ cách làm này vẫn được áp dụng do sự tiện lợi và nhanh gọn. Để kết nối PS4 có dây với PC tay cầm chơi FIFA Online 4 bạn thực hiện qua các bước sau:

*

Chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm ps4 có dây

Bước 1: Chuẩn bị dây micro USB sau đó tải DS4 Windows và Xbox 360 controller driver friend.com.vn. Khi tải xong bạn cần giải nén file và khởi động.

Bước 2: Lúc này giao diện DS4 Windows sẽ có 2 thông báo xuất hiện.

Program Folder lưu vào trong thư mục riêng. Với tùy chọn này không hoạt động khi thư mục Admin không có UAC.

Appdata với người thường dùng DS4 Windows sẽ lưu ở appdata%ds4tools.

Bước 3: Bạn chọn tab Settings và Controller/Driver Setup rồi tiến hành cài đặt Driver.

Bước 4: Bạn chọn Install the DS4 cài đặt driver DS4. Nếu không có thông báo hiện thị lên bạn nhấn Install để tiếp tục cài đặt. Khi cài đặt xong sẽ có hiện thị giao diện với từ Finish kết thúc.

Xem thêm: Đánh Giá Giao Diện Phần Mềm, Thiết Kế Giao Diện Người Dùng Trong Pttkpm

Vậy là quá trình cài đặt đã diễn ra thành công. Bạn chọn tab Controllers sẽ thấy thiết bị PS4 xuất hiện kết nối với máy tính. Nếu không thấy DS4 Windows xuất hiện bạn tắt máy rồi khởi động lại.

Tìm hiểu các thuật ngữ trong CSGO sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Kết nối tay cầm “Tàu” chơi FIFA Online 4

Để tiến hành cài đặt bạn cần kiểm tra chất lượng tay cầm gắn Gamepad vào cổng USB. Tiếp đến bạn mở Control Panel, chọn Devices and Printers. Bạn cần click chuột phải vào biểu tượng cầm tay rồi chọn Properties. Hãy test các chức năng tay cầm nếu mọi thứ OK là xong.

*

Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm

Cài đặt giả lập Xbox 360 bạn cần giải nén 3 file rồi chép vào mục cài FFOL4 qua đường dẫn: EA SPORTS FIFA 4 Online 4 -> GameData -> Apps -> FO4VN. Nếu có thông báo file trùng bạn chèn đè lên.

Tiếp đến bạn click vào mục presents chọn gamepad. Khi load xong chương trình sẽ có thông báo thiết bị cầm tay không nhận diện. Lúc này bạn cần bỏ qua tab Advanced rồi chọn Native mode, chương trình sẽ báo đã nhận diện tay cầm.

Sau đó, bạn chuyển sang tab Force Feedback với chức năng làm gamepad có thể rung được. Ở tab Option bạn chọn Normal & Compatibility hỗ trợ tùy chỉnh thiết bị cầm tay. Tới bước tiếp theo rất quan trọng, bạn chọn Config chuẩn theo tay Xbox 360.

Khi check xong hết bạn nhấn nút config xem đúng chưa rồi Save lại. Vậy là quá trình cài đặt đã diễn ra thành công, lúc này bạn chỉ cần vào game và bắt đầu chơi.

Cài đặt FIFA Online 4

Khi kết nối thiết bị cầm tay thành công với máy tính nhờ các cách trên bạn click vào game FIFA Online 4 để cài đặt. Bạn chọn cài đặt bộ điều khiển sau đó di chuyển tới mục để bật tính năng này lên từ máy tính sang tay cầm. Hãy điều chỉnh các tính năng sao cho thuận tiện nhất với bạn trong khi chơi.

Việc cài đặt game FIFA Online 4 diễn ra nhanh gọn và không làm mất thời gian. Sau khi cài đặt xong game bạn có thể tiến hành chơi. Những trải nghiệm tuyệt vời giờ đây bạn có thể cùng bạn bè người thân chơi ngay tại nhà.

Xem thêm: download Software Aegisub crack + Keygen, download Aegisub 3

Qua bài viết trên bạn đã biết cách kết nối tay cầm chơi FIFA Online 4 tại nhà đơn giản trên PC. Mong rằng những chia sẻ hấp dẫn trên đây của friend.com.vn sẽ có ích cho bạn trong cuộc sống.

Originally posted 2021-09-30 17:10:18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *