Top ứng dụng Animal 4D, động vật 4D trên điện thoại, máy tính bảng

Trong bài viết này friend.com.vn sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách top ứng dụng Animal 4D, động vật 4D trên điện thoại, máy tính bảng để có thể thực hiện việc hiển thị hình ảnh động vật 4D đang được rất người yêu thích hiện nay. Cách dùng Animal 4D trên điện thoại Hình ảnh con vật 4D cho Animal 4D+ Hướng dẫn xem hình con vật 4D bằng điện thoại Mẹo cài đặt WhatsApp trên máy tính bảng Android Phải làm gì khi điện thoại, máy tính bảng Android không bật?

Việc sử dụng tính năng hiển thị AR thực tại ảo đang là một trong những trào lưu đang rất được yêu thích hiện nay như tựa game Pokemon Go đã làm mưa gió trong thời gian trước đây. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về top ứng dụng Animal 4D, động vật 4D trên điện thoại, máy tính bảng.

top ung dung animal 4d dong vat 4d tren dien thoai may tinh bang

Top ứng dụng Animal 4D, động vật 4D trên điện thoại, máy tính bảng

Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua danh sách các top ứng dụng Animal 4D trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng hiện nay như sau:

1. Animal 4D+

top ung dung animal 4d dong vat 4d tren dien thoai may tinh bang 2

* Cấu hình yêu cầu:

+ Đối với OS: Bạn cần phải sử dụng Android 4.4/iOS 9.0 trở lên.

+ Đối với bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 350MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Animal 4D+ cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Animal 4D+ cho iPhone.

Với những ai đang quan tâm tới top ứng dụng Animal 4D, động vật 4D trên điện thoại, máy tính bảng vậy thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ứng dụng đầu tiên và hàng đầu hiện nay mang tên Animal 4D+. Ứng dụng này đang tạo nên cơn sốt với rất nhiều người chụp hình ảnh những con vật dễ thương đang bò trên màn hình điện thoại khi mà không cần phải yêu cầu quá cao với thiết bị mà bạn đang sử dụng mà vẫn có thể hiển thị những loài động vật mà bé có thể khám phá trên điện thoại, máy tính bảng.

2. Animal Life 4D

top ung dung animal 4d dong vat 4d tren dien thoai may tinh bang 3

* Cấu hình yêu cầu:

+ Đối với OS: Bạn cần phải sử dụng Android 4.1/iOS 8.2 trở lên.+ Đối với bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 350MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Animal Life 4D cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Animal Life 4D cho iPhone.

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ứng dụng tiếp theo mang tên Animal Life 4D nằm trong danh sách top ứng dụng Animal 4D được nhiều người quan tâm trên thiết bị di động này. Với khả năng hiển thị các loài động vật cực kỳ đa dạng, bạn chỉ việc sử dụng một chiếc điện thoại, máy tính bảng và chiếu lên các hình ảnh động vật 4D là ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện hình ảnh 4D các loài động vật tương ứng mà bạn có thể dễ dàng xoay chiều và khám phá.

3. 4D Animal

top ung dung animal 4d dong vat 4d tren dien thoai may tinh bang 4

* Cấu hình yêu cầu:

+ Đối với OS: Bạn cần phải sử dụng Android 4.0/iOS 8.0 trở lên.+ Đối với bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 550MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download 4D Animal cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download 4D Animal cho iPhone.

Khác với ứng dụng Animal 4D+ ở trên mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì ứng dụng 4D Animal dưới đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều ngước sử dụng nhằm mục đích giáo dục, dạy học cho các bé với những hình ảnh 4D các loài động vật thiên nhiên để các bé khám phá. Và đây cũng là ứng dụng đang rất phổ biến hiện nay để hiện thị hình ảnh 4D mà không cần tới các sản phẩm, thiết bị di động đặt tiền hiện nay.

4. Pocket Zoo 4D

top ung dung animal 4d dong vat 4d tren dien thoai may tinh bang 5

* Cấu hình yêu cầu:

+ Đối với OS: Bạn cần phải sử dụng Android 4.0.3/iOS 7.0 trở lên.+ Đối với bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 300MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Pocket Zoo 4D cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Pocket Zoo 4D cho iPhone.

Kế tiếp danh sách top ứng dụng Animal 4D trên điện thoại, máy tính bảng friend.com.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn thêm một ứng dụng khác nữa mang tên Pocket Zoo 4D. Đúng như tên gọi, với ứng dụng này bạn có thể bỏ túi cẩ một sở thứ với hơn 100 loài động vật khác nhau ngay tại ngôi nhà của mình. Không chỉ hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4D, mà ứng dụng này còn cung cấp những câu hỏi trác nghiệm IQ vô cùng thú vị xung quanh ứng dụng thế giới động vật này.

5. AR Animals

top ung dung animal 4d dong vat 4d tren dien thoai may tinh bang 6

* Cấu hình yêu cầu:

+ Đối với OS: Bạn cần phải sử dụng Android 4.1/iOS 6.0 trở lên.+ Đối với bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 200MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download AR Animals cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download AR Animals cho iPhone.

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ứng dụng AR Animals đang được chia sẻ rất nhiều hiện nay trong danh sách top ứng dụng Animal 4D trên điện thoại đang vô cùng hot hiện nay. Đây là ứng dụng gọn nhẹ giúp ban nhanh chóng trải nghiệm tính năng hiển thị hình ảnh 4D trên thiết bị của mình. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn chưa thực hiện tải về và trải nghiệm trên thiết bị của mình ngay nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *