Top ứng dụng hay cho iPhone 6s cực hữu ích 2020

Mục Lục

 • 1 1. Remote Mouse:
 • 2 2. Currency – Ứng dụng hay cho iPhone:
 • 3 3. Ứng dụng Any List:
 • 4 4. AlarmMon – Ứng dụng báo thức đáng yêu nhất:
 • 5 5. Ứng dụng Photo Scan:
 • 6 RELATED
 • 7 Bài viết liên quan

4 / 5 ( 1 bình chọn )

iOS cung cấp cho người dùng một kho ứng dụng rất lớn.Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho iPhone 6s dùng để giải trí, làm việc, học tập hay đơn giản là cập nhật tin tức? Vậy thì hãy tham khảo ngay “Top ứng dụng hữu ích cho iPhone 6s được iPhonetrabaohanh tổng hợp trong bài viết dưới đây, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Top ứng dụng hữu ích dành cho iPhone 6s
Top ứng dụng hữu ích dành cho iPhone 6s

Xem thêm: Hướng dẫn thêm nút home ảo trên iPhone X với AssistiveTouch

1. Remote Mouse:

Ứng dụng Remote Mouse
Ứng dụng Remote Mouse

Với ứng dụng Remote Mouse, bạn sẽ dễ dàng biến iPhone, iPad và Android thành chuột và bàn phím không dây để điều khiển máy tính, laptop một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Remote mouse còn mang đến một số tính năng khác như chơi nhạc trên các phần mềm nghe nhạc như iTunes hay Window Media Player, điều chỉnh âm lượng PC bằng cách sử dụng phím âm lượng trên điện thoại, di chuyển điện thoại để điều khiển con trỏ chuột, gõ bàn phím bằng giọng nói… Tuy nhiên để có thể mở hết những tính năng đó thì bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ của ứng dụng.

Nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone và một chiếc máy tính bảng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả 2 làm chuột và bàn phím cùng một lúc.

Với tất cả những điều trên, Remote mouse chắc chắn là một công cụ tiện lợi và hữu dụng có thể khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

2. Currency – Ứng dụng hay cho iPhone:

Ứng dụng Currency
Ứng dụng Currency

Currency là một trong những ứng dụng hay cho iPhone 6s đầu tiên được nói tới, người sử dụng có thể chuyển đổi tiền tệ trên iPhone một cách nhanh chóng. Cập nhật sự biến động về tỷ giá nhanh và dễ dàng nhất. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tủy giá hối đoái cho hơn 100 loại tiền tệ khác nhau. Đây được đánh giá là một công cụ rất hữu ích chon người dùng muốn quy đổi tiền tệ.

3. Ứng dụng Any List:

Ứng dụng Any List
Ứng dụng Any List

được coi là một trong những ứng dụng có tính năng hàng đầu trong kiểm soát danh sách mua đồ và các công thức nấu ăn. Nó cũng cho phép người dùng đánh dấu những vật phẩm đã mua trên danh sách.

4. AlarmMon – Ứng dụng báo thức đáng yêu nhất:

AlarmMon là ứng dụng báo thức siêu dễ thương với giao diện và màn hình báo thức vui nhộn, có thể sẽ khiến bạn bật cười mỗi khi báo thức reo. Để đặt báo thức, bạn nhấn nút dấu cộng, chọn một trong hai chế độ là Quick alarm (báo thức nhanh) và Alarm (báo thức thông thường):

Ứng dụng AlarmMon
Ứng dụng AlarmMon

+ Quick alarm: Đặt báo thức dưới dạng đồng hồ đếm ngược tính từ thời điểm hiện tại. Bạn chỉ việc chọn giờ, phút, nhấn OK và ứng dụng hay cho iPhone này sẽ tính toán thời điểm báo thức. Sau đó, thời gian báo thức sẽ hiển thị kèm đồng hồ quay. Khi đồng hồ hoàn tất vòng quay, báo thức sẽ tự động được kích hoạt.

+ Alarm: Bạn chọn cho mình nhân vật báo thức vui nhộn ở phần Character như mèo, gà, bông hoa,… Các nhân vật này sẽ chia thành các nhóm như Noisy (báo thức ồn ào), Quiet (yên lặng báo thức), Voice (những giọng nói),… rất phong phú, và bạn có thể tải thêm miễn phí từ thư viện trực tuyến. Khi đã tìm được nhân vật ưng ý, bạn nhấn Choose. Kế đến, bạn chọn thời gian báo thức (Alarm time), ngày báo thức (Repeat), và nhấn vào liên kết Use additonal function để thêm các tùy chọn như: Type (báo thức bằng âm thanh hoặc rung thiết bị), Snooze (cho phép bật/tắt chế độ gia hạn báo thức), Alarm color (chọn màu sắc), nhập nội dung hiển thị ở màn hình báo thức vào ô Memo rồi nhấn Save lưu lại. Đây là một trong những ứng dụng hay cho iPhone 6s và là ứng dụng hay cho iPhone 7 được rất nhiều người sử dụng.

5. Ứng dụng Photo Scan:

Ứng dụng Photo Scan
Ứng dụng Photo Scan

Sẽ rất khó để người dùng có thể chụp một bức ảnh hoặc tài liệu mà không bị lóa. Để giải quyết vấn đề này, Google đã tạo ra PhotoScan có khả năng chụp nhiều ảnh ở các góc độ khác nhau, sau đó ghép lại thành một bức hình hoàn chỉnh.

Với các ứng dụng hay cho iphone 6s chúng tôi chia sẻ trên được người dùng đánh giá rất cao, chắc chắn với việc cài các ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc và giải trí.

Xem thêm: Mọi điều cần biết về iPhone 6s/6s Plus

RELATED

 • jailbreak iphone là gì ? có nên jailbreak iPhone không ?
 • Mẹo tăng độ nhạy vân tay và Face ID iPhone hiệu quả
 • Top ứng dụng hay cho iPhone X mà bạn nên cài và sử dụng ngay
 • Hướng dẫn cách tải file trực tiếp trên iPhone bằng trình duyệt firefox
 • Tổng hợp những thủ thuật hay và thú vị trên iPhone ít người biết đến
 • Mẹo tắt hẳn Wifi và Bluetooth từ màn hình chính không cần vào Cài đặt
 • Phần mềm test pin cho iPhone tốt nhất hiện nay
 • Bật mí cách kiểm tra chất lượng linh kiện iPhone đúng chuẩn nhất 2020
 • Cách kiểm tra iPhone chính hãng thời hạn bảo hành chính xác nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *