Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

– SAO: Thổ Tú chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Tân Dậu 1981:

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nam mạng 1981

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nữ mạng 1981

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp vận phó quan, đạt được vị trí nhất định trong công việc, sự nghiệp phát triển tốt, có khả năng làm chỉ huy, lãnh đạo. Vận mệnh trong năm nay nhìn tổng quan khá thuận lợi, dù sẽ có những lúc gặp phải thử thách nhưng đều có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Năm 2021, những quý bạn tuổi Tân Dậu đang làm công việc văn phòng thì nên duy trì như cũ. Bản mệnh sẽ được thăng tiến nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng nỗ lực. Còn đối với những ai đang làm ăn kinh doanh thì sẽ là một năm thử thách nhưng gặt hái được những thành tựu tuyệt vời.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Dậu trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ Tân Dậu có diễn biến như sau

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 Tân Sửu, quý cô tuổi Dậu có chút công danh, công việc tiến triển tốt, được cấp trên trọng dụng. Ở nơi công sở có nhiều mối quan hệ tốt, được che chở, giúp đỡ. Tuy nhiên sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, cần phải khéo léo hơn để tránh rạn nứt tình cảm.

Trong năm nay khối lượng công việc sẽ nhiều hơn so với năm cũ, đồng nghĩa với việc thu nhập cũng tăng, nhưng thời gian dành cho gia đình, thời gian chăm sóc bản thân bị giảm xuống. Quý cô cần phải cân bằng được để cuộc sống hạnh phúc viên mãn hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc gia tăng gấp nhiều lần so với năm cũ. Bản mệnh cần phải cố gắng nỗ lực hơn nhiều để đạt được mục tiêu tài chính của mình.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên trong năm nay của nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có phần trắc trở. Quý cô đã lập gia đình có thể xảy ra một vài mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân chủ yếu là do công việc bận rộn, ít có thời gian chăm sóc gia đình.

4. Sức khỏe

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay sức khỏe của quý cô Tân Dậu không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh cũng không nên chủ quan, nếu gặp bệnh nhẹ thì vẫn nên chữa trị tận gốc, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Dậu

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu trong năm 2021

Xem sao hạn 2021

Xem sao hạn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm tuổi Tân Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú bản chất là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, gặp trở ngại về khắc khẩu. Vì vậy nếu bị sao này chiếu mệnh, bạn cần cẩn thận hơn trong giao tiếp với các mối quan hệ bên ngoài. Không nên bao đồng vào chuyện của người khác, tránh tai bay vạ gió.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền là hạn xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981. Do đó, trong năm 2021, quý bạn cần phải đề phòng bệnh tật, chú ý cân bằng thời gian giữa nghỉ ngơi và công việc, chuyện gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn trong năm nay tiến triển ở mức độ ổn định, bình bình. Nếu làm việc vừa sức thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Tốt nhất không nên mưu sự lớn, đầu tư mạo hiểm sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt)

Vận niên chủ về việc di chuyển, xuất hành xa, đi công tác,.. thì cần chú ý đến an toàn của bản thân, mang theo đầy đủ giấy tờ và tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Nên nhớ “dục tốc bất đạt”, không nên vội vàng khi di chuyển.

Công danh phát triển ở mức bình ổn, phát triển công việc cũ sẽ thuận lợi hơn, nếu có dự tính thay đổi việc thì cần phải suy nghĩ thật kỹ, khi cần thiết sẽ có người thân quen giúp đỡ.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn đến với bản thân. Trong vận trình cuộc đời của mỗi con người, có những năm thăng tiến vượt bậc, nhưng cũng có những năm tài vận đi xuống trầm lặng, đó là điều hiển nhiên.

Việc hóa giải sao hạn, quý bạn nên tìm ra những phương pháp để cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng sống. Khi có cái nhìn tích cực, có sức khỏe, tinh thần tốt thì bạn sẽ đón nhận những thử thách đến với mình một cách chủ động.

Ngoài ra, quý bạn tuổi Tân Dậu nên làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, nếu có điều kiện hãy tham gia các chương trình thiện nguyện, góp công mang tới những giá trị cho xã hội. Như vậy, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa, cái tâm của con người cũng tự khắc bình an.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng 1981

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1981 mệnh gì? – Tuổi Dậu 1981 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như một lá bùa may mắn, phù trợ công danh, sự nghiệp.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa có Đức Phật hiển linh che chở, dẫn đường chỉ lối, tránh xa những điều xấu, cuốc sống được bình an, công việc cũng phát triển như ý muốn.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

  • >> Xem chi tiết Mặt PhậtDiễn biến tử vi tuổi Dậu
  • >> Xem chi tiết Mặt PhậtTử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

  • >> Xem chi tiết Mặt PhậtTử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)
  • >> Xem chi tiết Mặt PhậtTử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng tích cực bên mình, cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng 1981:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày tốt xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Dậu nên mời gia chủ sinh các tuổi Tân Hơi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Dậu phạm Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Để xem chi tiết hơn một số thông tin về tuổi đẹp để làm nhà trong năm Tân Sửu, mời quý bạn tra cứu: Xem tuổi làm nhà.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về sức khỏe của quý cô trong năm nay sẽ có thời điểm bị giảm sút, nên chú ý các bệnh về chân tay, xương khớp.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh.

Bộ sao chủ về quý bạn trong năm 2021 sẽ được hưởng âm phúc của tổ tiên, được che chở từ phần âm nên làm việc gì cũng suôn sẻ, gặp hung cũng hóa cát.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, xích mích giữa các thành viên trong gia đình. Cần chú ý giao tiếp khéo léo hơn, tránh nóng nảy mất kiểm soát dẫn đến nói lời không hay.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Trong năm 2021 này, quý cô tuổi Tân Dậu có thể mắc phải một số bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp, tâm trạng bản thân không tốt, suy nghĩ nhiều kéo theo những nỗi ưu phiền trong cuộc sống. Chủ yếu là do bản mệnh tự suy nghĩ nhiều sinh ra những điều tiêu cực. Nếu kiểm soát bản thân tốt thì sẽ có thể cải thiện được.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

Xem diễn biến tử vi tuổi Dậu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đây là khoảng thời gian quý cô tuổi Tân Dậu nên nghỉ ngơi, chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, đồng thời chăm lo cho gia đình, vun vén đời sống tình cảm.

Tháng 2: Công việc làm ăn có nhiều tin vui may mắn, được bạn bè đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ nên sẽ đạt được mục tiêu ngắn hạn. Nếu có dự định gì mới về công việc thì có thể mạnh dạn thực hiện trong thời gian này. Chỉ cần chú ý không nên quá mạo hiểm, làm việc cần có kế hoạch chi tiết, rõ ràng thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tháng 3: Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng nên chú ý tới mối quan hệ giao tiếp, lời ăn tiếng nói ở nơi công sở, nơi làm việc hoặc trong nhà. Tránh việc nói úp mở khiến người khác hiểu lầm, nghi ngờ về mình.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong khoảng thời gian này, quý cô tuổi Tân Dậu được hưởng phúc lộc từ gia tiên, có nhiều may mắn, tài lộc đến bất ngờ, tài chính cũng gia tăng trong tháng 4.

Tháng 5: Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, bất hòa giữa các thành viên. Bên cạnh đó, quý cô nên chú ý tới sức khỏe của bản thân, không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng.

Tháng 6: Quý cô được hưởng phúc đức của tổ tiên, trong công việc phát sinh một số mâu thuẫn nhưng may mắn có thể giải quyết kịp thời.

3. Mùa thu

Tháng 7: Khi ra ngoài cần chú ý tới chuyện ăn uống, kẻo bị ngộ độc hoặc gặp vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa.

Tháng 8: Công việc trong tháng này diễn ra ổn định, không có quá nhiều biến động. Quý cô Tân Dậu nên duy trì việc cũ, làm tốt nhiệm vụ của mình được giao thì sẽ được trọng dụng.

Tháng 9: Trong tháng này quý cô tuổi Tân Dậu 1981 được nhiều người hỗ trợ trong các khía cạnh về cuộc sống. Gia đạo có nhiều tin vui, tình cảm gia đình được cải thiện.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn trong thời gian này xuất hiện đối thủ cạnh tranh, hoặc họ có thể gièm pha tìm cách phá hoại. Tuy nhiên bản mệnh không cần quá lo lắng, hãy cứ tự tin làm việc của mình, mọi chuyện sẽ được tháo gỡ ổn thỏa.

Tháng 11: Trong tháng này công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tiến triển tốt, vận trình tài lộc tăng cao, có thể tranh thủ khoảng thời gian thuận lợi này để gia tăng thu nhập cá nhân.

Tháng 12: Tháng cuối trong năm Tân Sửu, quý bạn khá bận rộn do khối lượng công việc tăng cao. Thời gian này cần chú ý tới sức khỏe của bản thân để có tinh thần minh mẫn, nâng cao hiệu suất công việc.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng Tân Dậu 1981 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 1981 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 41 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 41 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ mạng 1981 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Dậu 1981 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, friend.com.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

Tính cách người tuổi Dậu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam tuổi Tân Dậu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *