123link, web rút gọn link có uy tín không? Có nên tham gia không?

Dù xuất hiện trong một khoảng thời gian khá dài nhưng thắc mắc 123 link, web rút gọn link có uy tín không vẫn được nhiều quan tâm. Thấu hiểu được tâm lý đó, friend.com.vn xin chia sẻ, giải đáp câu hỏi trên giúp bạn đưa ra quyết định có nên tham gia vào 123link không.

Bài viết liên quan

  • Cách rút gọn link Youtube
  • Top Web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất
  • Sử dụng Google Docs để tạo URL rút gọn
  • Google ngừng hỗ trợ dịch vụ URL shortener, rút gọn link, friend.com.vn
  • Cách rút gọn link friend.com.vn theo ý muốn

Hình thức kiếm tiền trực tuyến đơn giản xuất hiện từ lâu, được nhiều người tham gia để kiếm tiền, nhưng hầu như tham gia vào các web rút gọn link nước ngoài bởi chưa tìm thấy web nào ở Việt Nam có nền tảng rút gọn link khả quan. Tuy nhiên, khi 123link xuất hiện, những ý kiến về site kiếm tiền của Việt Nam đều thay đổi.

123link web rut gon link co uy tin khong

Web rút gọn link của Việt Nam – 123link

1. 123link, web rút gọn link

123link là web rút gọn link của Việt Nam mang tới hình thức kiếm tiền trực tuyến của Việt Nam. Có thể nhìn thấy 123link có những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giao diện dễ sử dụng, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.- Phương thức thanh toán đa dạng, hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng, Paypal vô cùng thuận tiện.- Rate cao, cao nhất là click từ Úc là 4,7$ cho 1000 click, từ Việt Nam là 2,9$ cho 1000 click. Do đó, 123link là một site trả tiền cho click cao.

Vì là web Việt Nam nên thích hợp cho người dùng Việt Nam nên từ khi xuất hiện, 123link đã làm thay đổi diện mạo trong site kiếm tiền trực tuyến và mảng rút gọn link làm cho nhiều người đang kiếm tiền từ các site rút gọn link của nước ngoài đã chuyển sang 123link này để kiếm tiền.

Để kiếm tiền trên site 123link thì cũng giống như các site kiếm tiền khác, bạn cần đăng ký để tạo ra tài khoản. Sau đó, bạn tìm kiếm đường link nào đó ở trên mạng như link tin tức, sản phẩm, video … rồi đăng nhập vào 123link để rút gọn thông qua công cụ có sẵn ở trên hệ thống. Rồi mang đường link đã rút gọn đó chia sẻ với mọi người thông qua bất kỳ đâu trên mạng như qua website, blog, Facebook, Zalo.

2. Cách đăng ký và kiếm tiền trên web rút gọn link kiếm tiền 2018 123link

* Đăng ký tài khoản trên 123link

123link web rut gon link co uy tin khong 2

Bước 1: Truy cập vào web của 123link. Web này mặc định để ngôn ngữ tiếng Anh nên để dễ dàng hơn thì bạn chuyển ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt rồi đăng ký.

123link web rut gon link co uy tin khong 3

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản trên 123link mà muốn đăng nhập vào trang nhanh chóng thì bạn có thể click Tài khoản để đăng nhập thông qua twitter, google hoặc Facebook. Còn nếu bạn muốn đăng ký một tài khoản mới thì bạn click vào Sign up Free.

123link web rut gon link co uy tin khong 4

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của website hỏi: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào ô “I’m not a robot”.

123link web rut gon link co uy tin khong 5

Bước 4: Click vào Submit

Bước 5: Truy cập vào mail mà bạn đăng ký trên 123link, bạn sẽ nhận được một thư điện tử do 123link gửi thì bạn mở mail đó ra và click vào đường link để kích hoạt tài khoản. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký rồi.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên web rút gọn link 123link

Như nói ở trên, bạn tìm bất kỳ link nào ở trên mạng rồi đăng nhập vào site 123link để rút gọn link và chia sẻ với mọi người. Khi nào óc người click vào đường link được rút gọn thì bạn sẽ nhận được tiền.

Bạn đăng nhập vào New Shorten Link và dán link vào khung và click vào Shorten để rút gọn.

123link web rut gon link co uy tin khong 6

Rút gọn link trên 123link

Lưu ý: Khung trên là rút gọn 1 link, còn khung to bên dưới rút gọn nhiều link.

Sau khi rút gọn link xong thì bạn chỉ cần việc chia sẻ link đó lên mạng như Facebook, Twitter … Khi có người nhấp vào link rút gọn đó sẽ hiện ra trang quảng cáo từ site 123link, người dùng phải xác nhận captcha để bỏ qua quảng cáo tới trang đích, lúc này bạn sẽ nhận được tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *