Làm cách nào tải video trên Youtube về iPhone nhanh nhất? Thủ thuật

Làm cách nào tải video trên Youtube về iPhone nhanh nhất? Thủ thuật

Trong rất nhiều trường hợp điện thoại của chúng ta không có kết nối mạng, hoặc có thể chúng ta không thể tìm lại video rất thú vị mà mình đã xem qua. Vậy thì hãy cùng nhau đọc ngay cách tải video chất lượng từ youtube về iPhone dưới đây nhé.

Làm thế nào để tải video Youtube về iPhone?

Bạn đã biết ứng dụng Siri Shortcuts có mặt trên iOS 12 chưa? Ứng dụng này cho phép bạn thao tác tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone (Ảnh 1)

Tải video trên youtube về máy rất dễ dàng

Trước đây để tải video trên YouTube về iPhone chúng ta cần nhiều thao tác khá rắc rối. Sau nhiều lần thực hiện khó khăn mọi người đâm chán và muốn xem trực tuyến khi có kết nối trực tuyến. Thế nhưng, khi có ứng dụng Siri Shortcuts thì việc này trở nên rất đơn giản. Cùng theo dõi các bước thực hiện chi tiết sau đây:

  • Lưu ý: Điều kiện để tải được là iPhone của bạn phải chạy iOS 12 và cài đặt sẵn ứng dụng Siri Shortcuts trên App Store nhé.

Bước 1: Đầu tiên, hãy kích vào Media Downloader bằng trình duyệt Safari trên iPhone → Chọn Get Shortcut để cài đặt.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt phím tắt theo link trên, hãy mở ứng dụng YouTube lên và tìm đến video mà bạn muốn tải → Chọn Share → Chọn vào biểu tượng 3 chấm → Tiếp tục chọn biểu tượng 3 chấm tiếp theo.

Hướng dẫn tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone (Ảnh 2)

Thao tác theo hướng dẫn trên điện thoại

Bước 3: Hãy bật tính năng Shortcuts lên, rồi sau đó hãy chọn Done → Giờ ở ngoài đã xuất hiện biểu tượng Shortcuts, hãy chọn vào đó.

Hướng dẫn tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone (Ảnh 3)

Màn hình hướng dẫn rất chi tiết

Bước 4: Vào tính năng Social Media Download → Tiếp tục chọn YouTube → Chọn chất lượng video muốn tải.

Hướng dẫn tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone (Ảnh 4)

Chọn tốc độ tải về iPhone để hoàn tất việc tải video mình thích 

Ngay lập tức bạn sẽ thấy thanh hiển thị tốc độ tải về máy iPhone của mình. Sau khi có tín hiệu tải thành công bạn có thể vào thư viện để kiểm tra cho chắc chắn. Các bước thực hiện rất dễ phải không nào, bạn thử thực hiện ngay với một video đang xem để quen tay nhé.

Trong thư viện máy điện thoại nếu có dự trữ những video hay về ca nhạc, chương trình game show, hài kịch, phim…chúng ta sẽ không còn lo buồn và thừa thãi thời gian khi xung quanh không có wifi. Hãy lưu ngay vềmáy của mình những chương trình, video hữu ích mà bạn muốn xem. Khi xem chán bạn có thể xóa ngay trên máy của mình chỉ với vài thao tác.

Tạm kết

Giờ đây bạn đã biết cách tải video Youtbe về iPhone chất lượng cao của mình rồi phải không nào. Hãy tận dụng những lúc có kết nối mạng và thao tác ngay để chiếc điện thoại của mình có thể lưu lại những video thú vị nhất nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.