Hướng dẫn từ A đến Z cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại

Trong bài viết này, friend.com.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại từ A đến Z, đảm bảo thành công 100%. Bạn sẽ có thể nghe nhạc được ngay cả khi thiết bị không có kết nối với mạng internet hay 4G. Thậm chí nếu cần thì cũng dùng để nghe nhạc trên máy tính hoặc tivi cực kỳ tiện lợi. Nếu chưa biết thủ thuật này thì hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Ưu điểm của cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại

Đầu tiên, Villagiolimpia sẽ giới thiệu sơ qua cho mọi người về những ưu điểm của cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại chuẩn bị được hướng dẫn bên dưới. Chi tiết như sau:

Dowload Zing Mp3 APK bản mới nhất Tải Ngay

 • Với cách download nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại, thứ duy nhất mà mọi người cần sử dụng, đó chính là một thiết bị điện thoại thông minh có sử dụng thẻ nhớ, được kết nối với Internet hoặc 4G. Tất cả các thao tác thực hiện vô cùng dễ dàng, ai cũng làm được nếu làm theo đúng hướng dẫn.
 • Sau khi chép nhạc vào thẻ nhớ, bạn sẽ được quyền nghe nhạc offline khi không có mạng Internet hoặc 4G, bất kỳ lúc nào, ở đâu đều được. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, không tốn một đồng nào.
 • Nếu cần thiết, bạn cũng có thể dùng chiếc thẻ nhớ đó và gắn vào một thiết bị thông minh khác để nghe nhạc offline, đảm bảo không gặp phải bất kỳ một lỗi nào xảy ra cả.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng nhạc cũng như việc tải nhạc về thẻ nhớ thuận lợi thì việc mua thẻ nhớ chính hãng vô cùng quan trọng. Hiện có rất nhiều thẻ nhớ được làm giả làm nhái tung ra thị trường. Vậy nên bạn cần lựa chọn cẩn thận và đừng quên kiểm tra chất lượng thông qua phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC để xem được chất lượng thẻ nhớ bạn đang sử dụng nhé.

Tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại
Tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại

Những lưu ý khi tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại

Để giúp bạn thực hiện thành công 100% thì phải cần biết những lưu ý khi tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại. Cú thể như bên dưới:

Thiết bị điện thoại thông minh

Trước khi thực hiện, mọi người hãy lưu ý về thiết bị điện thoại di động mà mọi người đang sử dụng là gì. Tốt nhất nên chọn điện thoại chạy hệ điều hành Android vì một vài lý do sau đây:

 • Trên thiết bị điện thoại Android, hầu hết đều được trang bị các khi cắm thẻ nhớ rồi vào bên trong và đồng bộ hóa cùng với hệ thống một cách hết sức dễ dàng. Để sau khi download về máy rồi, bạn có thể sử dụng lại chiếc thẻ nhớ đó trên bất kỳ thiết bị di động khác rất dễ dàng.
 • Tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android đều được trong bị một ứng dụng tên là “Quản lý tài liệu”, cho phép người dùng tinh chỉnh các tệp tin có lưu trong máy. Thế nên mọi người sẽ chủ động hơn về việc sao chép dữ liệu từ bộ nhớ trong (thẻ nhớ gắn chết vào máy) sang thẻ nhớ rời. Cực kỳ thuận tiện cho bạn, ít rắc rối.

Với cách chép nhạc vào thẻ nhớ từ điện thoại thường sẽ khó thực hiện trên iPhone vì nhà phát hành đã giới hạn việc người dùng tự thêm bớt dữ liệu trực tiếp vào bộ nhớ trong, gây ra lỗi hệ thống hay sử dụng phần mềm hack,… Gần như không thể thực hiện được việc dùng thiết bị di động của Apple để tải nhạc về thẻ nhớ được vì trên iPhone không có cổng kết nối thẻ nhớ rời.

Ứng dụng tải nhạc

Trước khi thực hiện chép nhạc vào thẻ nhớ, mọi người bắt buộc phải dùng một ứng dụng nào đó cho phép tải file nhạc về bộ nhớ trong của máy. Sau đó thì mọi có thể chép file từ bộ nhớ trong qua thẻ nhớ rời được. Ví dụ một số app phổ biến nhất là Zing Mp3, Nhaccuatui,…

Các bước tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại

Sau khi đã nắm bắt được một vài thông tin bên trên rồi, ngay sau đây sẽ là các bước tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Chi tiết như sau:

Chuẩn bị trước khi thực hiện

Trước tiến hành tải nhạc, hãy thực hiện một vài điều sau đây:

 • Tải một ứng dụng cho phép nghe nhạc trực tuyến và tải về bộ nhớ trong được. Ở phần hướng dẫn dưới đây sẽ xài app Zing Mp3 nhé.
 • Lắp thẻ nhớ rời muốn thực hiện chép nhạc vào và kiểm tra thử coi đã được kết nối với điện thoại hay chưa.

Tiến hành thực hiện

Nếu mọi người đã chuẩn bị xong các thứ như trên thì hãy thực hiện các bước download nhạc về nhớ bằng điện thoại như sau:

Cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại
Cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại
 • Mở ứng dụng Zing Mp3 lên.
 • Chọn một bài hát mà bạn muốn tải và click vào nút “Mở rộng” có biểu tượng “3 dấu chấm nằm thẳng hàng” với nhau, nằm bên phía tay phải, ngoài cùng của tên bài hát.
 • Khi có một bảng tùy chọn hiện lên, hãy click vào nút “Tải về”.
 • Kế đến, lại có một bảng tùy chọn Chất lượng âm thanh, hãy đánh vào mục “128 kbps” vì nó miễn phí. (Còn nếu tick vào dòng 320 kbps hay Lossless thì phải mất phí để tải file nhạc chất lượng cao đấy.)
 • Sau đó, hãy kiểm tra xem bài nhạc đã được tải xong chưa bằng cách, click vào mục “CÁ NHÂN” ở trên cùng màn hình.
Kiểm tra xem bài nhạc có tải chưa
Kiểm tra xem bài nhạc có tải chưa
 • Tiếp theo, kéo màn hình xuống và click chọn mục “Download”.
 • Nếu bài hát đã được tải xong rồi thì chỉ cần quay lại chọn mình chính bên ngoài, tìm và mở ứng dụng “Quản lý tài liệu”. (Đối với một vài điện thoại, bên ngoài màn hình chính sẽ không có app này. Bạn có thể vào mục Cài đặt để tìm kiếm nhé).
 • Trong ứng dụng Quản lý tài liệu, click chọn nút “Tất cả tệp”.
 • Kế tới, mở mục “Bộ nhớ trong”.
Click vào quản lý tài liệu -> tất cả tệp -> bộ nhớ trong
Click vào quản lý tài liệu -> tất cả tệp -> bộ nhớ trong
 • Tiếp đến, hãy kéo xuống và mở một thư mục mang tên “Zing Mp3”.
 • Khi vào được thư mục Zing Mp3, hãy bấm vào nút “Sao chép” với biểu tượng “2 ô hình chữ nhật đè lên nhau”, nằm chỉnh giữa tại thanh công cụ phía dưới màn hình.
Chọn vào 2 hình chữ nhật chồng lên nhau
Chọn vào 2 hình chữ nhật chồng lên nhau
 • Đánh dấu chọn vào bài nhạc mà mọi người vừa tải và click chọn nút “Sao chép” phía dưới cùng, bên phải màn hình.
 • Ngay lập tức, màn hình sẽ được quay lại các thư mục bạn đầu, lại một lần nữa mở Folder “Bộ nhớ trong”.
 • Tại bước này, mọi người hãy chọn thư mục mang tên thẻ nhớ rời muốn chép vào và mở Folder đó lên.
Sao chép vào thẻ nhớ rời
Sao chép vào thẻ nhớ rời
 • Khi mở thư mục thẻ nhớ rời lên, máy sẽ tự động chép bài nhạc vào, đợi một lúc để quá trình copy được hoàn tật. Sau khi chạy xong, bạn có thể tự vào thư mục thẻ nhớ rời và kiểm tra file nhạc đã được tải vào đó chưa nhé.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Vậy đó chính là tất cả các bước để thực hiện cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng điện thoại . Hy vọng với hướng dẫn bên trên sẽ giúp mọi người có thể chép file bài hát thành công, miễn phí và thành công 100% nhé. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy ghé trang friend.com.vn . Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Điểm nhấn lớn tại Sun Grand Boulevard không gì khác, đó chính là một đại lộ vàng với bề rộng lòng đường lên tới 120m đúng như ý nghĩa của tên gọi “Grand sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *